• youtube
  • facebook

Ngay sát Bắc Kạn có một phim trường sống ảo đẹp “rụng tim“, check-in quên luôn lối về

Đi đầu xu hướng tại Thái Nguyên, khu Trải nghiệm Giáo dục - Phim trường Wonderland mới xuất hiện nằm ở xóm Bãi Soi, xã Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên sắp khai trương. Chắc chắn rằng, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều cảm xúc bất ngờ.

Khu Trải nghiệm Giáo dục - Phim trường Wonderland nằm đối diện Không gian Văn hóa Trà Tân Cương, cách UBND xã Tân Cương chừng 1 km.


Đến với phim trường các bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, hòa mình với thiên nhiên. Cùng với đó là view cực đẹp, nếu bạn đứng bên dòng sông Công êm đềm cạnh những đồi chè Tân Cương xanh mướt, không gian trong lành, thoáng mát thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn chuẩn bị sẵn sàng máy ảnh, điện thoại để thỏa sức sống ảo tại đây.

 

 


Đến với khu trải nghiệm giáo dục và phim trường các bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi các hạng mục của Khu trải nghiệm và phim trường rất đa dạng, bao gồm: Khu trải nghiệm giáo dục dành các bạn học sinh các cấp từ mầm non đến THCS; khu vui chơi ngoài trời và trong nhà, khu nhà hàng và khu vườn với bạt ngàn hoa đủ sắc màu thơ mộng và lãng mạn. 

 

 


Ở phim trường có không gian ngoài trời và trong nhà, tạo điều kiện cho các bạn check – in và các studio chụp ảnh bởi cũng đã có nhiều cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới từ khi nơi này còn chưa khai trương. 

 

 

 

Địa điểm này rất thích hợp để họp lớp, họp team, tổ chức sự kiện, sinh nhật.

Chính thức mở cửa đón khách từ ngày 13/8/2018. Tin vui cho các bạn trẻ, Wonderland sẽ free vé vào cổng nhân dịp khai trương.

Cùng xem thêm các hình ảnh của phim trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn ảnh: FB Khu Trải nghiệm Giáo dục- Phim trường Wonderland

create

Ngọc Giang / Tin nhanh online