• youtube
  • facebook

Yêu xa định cuối năm cưới, cô gái bàng hoàng phát hiện bị cắm đến 5 cái “sừng“

Lại thêm một câu chuyện 'cắm sừng' trong tình yêu nữa khiến dân tình bức xúc.

"Cắm sừng" là một từ khoá khá nhạy cảm trong tình yêu thời gian qua, chúng ta không ai muốn nhắc đến lại càng không muốn mình trở thành nạn nhân. 

Tình yêu dựa trên cảm xúc mà cảm xúc thì lại rất mông lung nên chúng ta sẽ chẳng biết được đối phương đổi thay lúc nào. Mới đây, một cô gái có tên T.T đã đăng vào group kín câu chuyện mình bị bạn trai cắm đến 5 "chiếc sừng". Không trình bày nhiều cũng chẳng trút cả cơn thịnh nộ, cô nàng chỉ thả nhẹ một chiếc ảnh chụp màn hình và lập tức mọi người đều hiểu ra đó là chuyện gì.

Một lúc quan tâm cả 5-6 cô gái mà cô nào cũng nhắn tin ngọt xớt.

Một lúc quan tâm cả 5-6 cô gái mà cô nào cũng nhắn tin ngọt xớt.

Trong ảnh, tên tài khoản Facebook xoá nhưng ai cũng thấy người này trò chuyện cùng lúc với rất nhiều cô gái mà cô nào cũng được đặt biệt danh rất thân mật như "gái yêu", "em", "vợ", "crush", "cún yêu"...

T.T, người đăng tải bức ảnh, cho biết chàng trai chat với hàng loạt cô gái một lúc trên chính là bạn trai của mình. Cặp đôi đã yêu nhau được 1 năm. T.T ở Tây Ninh còn bạn trai sống ở Hà Nội sinh năm 1990 hiện làm admin của một Fanpage. Công việc hàng ngày của người yêu T.T tiếp xúc và nói chuyện với nhiều người nhưng cô bạn không nghĩ rằng anh là người có máu lăng nhăng như thế.

Yêu xa định cuối năm cưới, cô gái bàng hoàng phát hiện mình bị cắm đến 5 cái sừng - Ảnh 2.

Yêu xa định cuối năm cưới, cô gái bàng hoàng phát hiện mình bị cắm đến 5 cái sừng - Ảnh 2.

Khi được hỏi làm sao có thể xem trộm được tin nhắn của bạn trai gửi cho các cô gái khác và phát hiện mình bị cắm sừng, T.T đáp: "Có một lần anh ấy gửi cho mình đoạn chat của anh ấy với một cô gái khác, cô ấy đang đẩy đưa với bạn trai mình và mình sinh nghi ngờ từ đó. Mình nhờ bạn thân hack 1 nick phụ của bạn trai và khi vào phần inbox của nick này mình đã tá hoả... Thì ra ngoài mình anh còn nói chuyện với rất nhiều người khác trên mức thân thiết".

T.T cho biết dù yêu xa nhưng cả hai rất nỗ lực để gặp nhau, 1 tháng T.T bay ra Hà Nội gặp người yêu 1 lần và cả hai định cuối năm sẽ  về chung một nhà. Hiện tại, cô bạn rất sốc và cảm thấy buồn bã vì bị lừa dối tình cảm bấy lâu.

Cô gái và chàng người yêu yêu xa 1 năm, định cuối năm tổ chức đám cưới.

Sau khi đăng tải câu chuyện này lên MXH, T.T đã nhận được nhiều lời khuyên, an ủi, chia sẻ để vượt qua những thất vọng trong tình yêu.

Ngọc Lan an ủi: "Ôi sốc quá. Mình người ngoài mà xem xong còn thấy sốc nữa là. Thôi, dù gì cũng rất may cho bạn gái phát hiện ra sớm để khỏi đau khổ. Mới yêu nhau mà đã có tính lăng nhăng như vậy thì bỏ ngay và luôn không sau này lấy về còn khổ nữa''.

"May cho bạn là đã phát hiện ra bộ mặt thật của anh ta, nếu còn kéo dài thì chỉ làm bạn đau khổ về sau thôi. Đây cũng là bài học cho nhiều bạn nữ khác. Bản thân mình cũng hoang mang không biết có nên kiểm tra điện thoại của người yêu không, rất lâu rồi toàn để tự do quá!", Thảo Thảo bình luận.

create

Cô Hàng Xóm / helino.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.