• youtube
  • facebook

Yêu nhau từ thời chia gói mì tôm, cô gái chua xót bị bạn trai phụ tình

Tình yêu thật chua xót, mới hôm trước yêu nhau như muốn chết đi sống lại, ấy thế mà hôm sau nhìn nhau như những người dưng chẳng quen biết nhau...

Yêu nhau từ thời chia gói mì tôm, cô gái bị bạn trai phụ tình

Yêu nhau từ thời chia gói mì tôm, cô gái bị bạn trai phụ tình

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải những dòng tâm sự, kể về chuyện một cô gái bị bạn trai phụ tình sau 5 năm yêu nhau, khiến ai nấy đều xót xa.

Khi đọc bài viết này, chắc hẳn ai ai cũng phải thốt lên rằng “gái có công sao chồng vẫn phụ”, bởi lẽ bên nhau 5 năm, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn, sóng gió của cuộc đời, nhưng đến khi “công thành danh toại” thì lại bỏ người con gái ấy để đến bên một người khác.

“Chị và anh yêu nhau từ thời là sinh viên, từ thời chia nhau gói mì, có ngày đói đến nỗi phải ăn cháo trắng, chẳng đủ cơm mà ăn. Chị ở bên anh lúc cả hai khó khăn nhất, người ngoài nói chị chăm chỉ, xinh đẹp, sao không kiếm một người nào đó giàu có mà yêu cho sướng thân, yêu anh làm gì cho cực.

Chị chậc cười, nói rằng vì chị yêu anh, khổ đến mấy chị cũng chịu được. Chị hạnh phúc vì chị nghĩ do dù nghèo khó cách mấy, khó khăn bao nhiêu, chỉ cần có anh ở bên cạnh thì chị cũng có thể vượt qua được tất cả. Họ lúc đó tuy nghèo nhưng rất yêu thương, quan tâm nhau, bất chấp bố mẹ cấm cản, bất chấp bạn bè khuyên ngăn.

Thấm thoát 5 năm trôi qua, anh và chị đều có việc làm ổn định, không còn túng đói như xưa nữa, thì anh thay đổi. Anh hay cáu gắt, anh hay đi làm về rất rất khuya, anh hay nhậu nhẹt chẳng thèm nói với chị câu nào. Rồi một ngày anh nói chia tay. Cả bầu trời như sụp đổ trước mắt chị. Chị mất tất cả rồi, mất anh, tình yêu của anh, mất đi hạnh phúc gia đình. Thứ tình yêu mà chị vun đắp bây giờ anh đem trao trọn cho người con gái khác không phải chị.

Yêu nhau từ thời chia gói mì tôm, cô gái bị bạn trai phụ tình2

Yêu nhau từ thời chia gói mì tôm, cô gái bị bạn trai phụ tình2

Tình yêu thật chua xót, mới hôm trước yêu nhau như muốn chết đi sống lại, ấy thế mà hôm sau nhìn nhau như những người dưng chẳng quen biết nhau...

Con trai à, nếu cảm thấy có thể yêu thương người con gái hiện tại ở bên cạnh bạn thì hãy yêu, đừng để cô ấy chờ đợi hết tuổi xuân rồi lại rời xa, rồi tuổi xuân của cô ấy, ai sẽ là người bù đắp đây...?”.

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 17.000 lượt thích, gần 1900 lượt chia sẻ và 2.100 bình luận.

“Khi bình yên người ta quên lời thề trong giông bão. Người ta cho phép bản thân được tìm đến cái mới được làm tổn thương người khác. Chả tiếc gì chỉ tiếc tháng ngày trôi qua. Thà rằng nói với nhau 1 câu rồi ngẩng đầu ra đi, còn hơn cứ chui rúc dối gian làm nhau đau", T.H viết.

Bạn M.Đ viết: "Đàn ông là vậy, ích kỉ, khi không có gì trong tay, bạn là thứ quý giá quan trọng ở thời điểm đấy, đến lúc họ có đc địa vị, dạnh vọng, thì họ lại thấy bạn thật ngu xuẩn, nhàm chán, phiền phức...".

create

T.N (T/h) / Theo Đời sống Plus/GĐVN