• youtube
  • facebook

Xuân Bắc bất ngờ đăng clip “tâm sự“ trong đêm muộn

'Người hay làm người khác cười, là do họ đã quá hiểu nỗi buồn và không muốn người khác chịu như vậy', một dân mạng bình luận.

Khoảng hơn 11 giờ tối ngày 18/10, Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ một đoạn clip lên trang cá nhân với tiêu đề là Tâm sự Xuân Bắc cùng dòng chú thích: "Tâm sự nửa đêm cho vơi nỗi sầu".

Giữa thời điểm đang xảy ra những ồn ào giữa vợ Xuân Bắc, đoạn clip lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Rất nhiều người nhanh nhảu bấm vào xem nội dung đoạn clip và vô cùng bất ngờ vì thực chất đây chỉ là một clip được thực hiện với mục đích "troll" của Xuân Bắc. Đa phần ý kiến bình luận đều cho rằng họ bị "giật mình", "bất ngờ", thậm chí "quăng cả điện thoại" vì sợ quá...

Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ sự chia sẻ với những rắc rối mà anh đang phải chịu.

Vốn là một người kín tiếng chuyện riêng tư, lại rất cẩn trọng với mọi hành động lẫn lời ăn tiếng nói, thế nên khi xảy ra những chuyện ồn ào không đáng có, Xuân Bắc vẫn cố giữ cho mình sự im lặng. Dù ai cũng hiểu, bản thân anh phải hứng chịu rất nhiều.

"Người hay làm người khác cười, là do họ đã quá hiểu nỗi buồn và không muốn người khác chịu như vậy.

Em không biết em nói vậy có đúng suy nghĩ của anh không. Nhưng đôi khi em thấy ánh mắt của anh cũng có chút đượm buồn", một dân mạng bình luận.

Xuân Bắc đăng clip "tâm sự" bất ngờ lúc nửa đêm

create

Ý An / ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.