• youtube
  • facebook

Xót xa chú chó bị chém đứt lìa mặt vẫn kiên cường sống sót sau 5 ngày chờ người tới cứu

Hình ảnh chú chó bị chém đứt đôi mặt mới được chia sẻ khiến cư dân mạng phẫn nộ vì quá tàn nhẫn.

Mới đây ngày 17/1, trên trang cá nhân của H.N đã đăng tải hình ảnh và video về chú chó bị chém đứt đôi mặt nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Chú chó cỏ được phát hiện ra ở Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu trong tình trạng gầy gò, ốm yếu, bụng hóp lại, xương lộ ra do nhiều ngày không được ăn uống gì. Đáng thương hơn, từ phần mõm đến mắt của chú chó bị một vết xẻ dài hiện đang bị hoại tử.

 

 

Đoạn chia sẻ của anh H.N gây chú ý.

Đoạn chia sẻ của anh H.N gây chú ý.

H.N chia sẻ: ‘Lặn lội gần 100km về Vũng Tàu thăm nhà vợ... vừa ra đến ăn cơm trưa xong vợ báo tin có 1 bé chó cần cứu ở Xuyên Mộc - Bà Rịa tưởng gần, nào ngờ chạy miệt mài hơn 50km để vớt bé.

Ko có gì ác hơn con người là sự thật. Không hiểu vì lý do gì mà bé bị chém lìa nửa mặt gần tới khoé mắt. Có lẽ bị vậy cũng tầm 4-5 ngày rồi. May mắn có một chị thấy vậy cho cơm nước uống mỗi ngày.

Hôm nay bé mới chịu ăn được 2 dĩa cơm, mà nhìn không hiểu bé ăn bằng cách nào nữa. Một bên hàm gần lìa ra có lẽ đã hoại tử, nguy cơ phải bỏ một bên mặt rất cao.

Bắt được con lặn lội 50km về đến phòng khám ở Vũng Tàu để vệ sinh sát trùng cho. Thôi ráng nghỉ mệt hôm nay nha con mai hơn 100km đưa con về lại Sài Gòn'.

Chú chó bị đứt lìa mặt.

Chú chó bị đứt lìa mặt.

Bài viết chỉ sau 16 giờ đăng tải đã nhận được 2,6 nghìn chia sẻ và  hàng nghìn lượt bình luận. Hình ảnh chú chó với vết thương đã được băng bó khiến nhiều người thương cảm. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động hết sức nhẫn tâm của người đã gây ra sự việc này.

Tài khoản V.R bình luận: ‘Trời ơi! Nhìn thấy hình Con mà chảy nước mắt, số phận Con còn may mắn gặp được người tốt cứu giúp. Cố gắng chữa Bé nha em, chi phí thiếu em cứ kêu gọi mọi người sẽ luôn ủng hộ để cứu Con. Chúc Con sớm bình phục'.

‘Giờ chỉ biết cầu xin bác sĩ cố gắng cứu con.cầu xin trời phật thương cho con vượt qua kiếp nạn này.cầu xin cho con được lành vết thương.còn kẻ gây ra tội ác hãy để bản thân nó nhận lại đau đớn gấp ngàn lần nỗi đau nó đã gây ra cho con', Tâm Nguyễn bình luận.

‘Quá độc ác, không hiểu có con người nào mà đối xử dã man đến vậy. Hận cho người nào làm như vậy với em', T.B.K cho biết.

Chú chó được băng bó và mang về Sài Gòn.

Chú chó được băng bó và mang về Sài Gòn.

Hiện tại, anh H.N đã mang chú chó tên Nâu về Sài Gòn để được bác sĩ Nghĩa – người cứu chú chó Lucky bị hoại từ mõm ở Bến Tre trước đó chữa trị. Chúng tôi đang liên hệ với với H.N để cập nhật tình hình thêm về chú chó này.

Nguồn: Nhân vật cung cấp

create

Vũ Linh / Baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.