• youtube
  • facebook

Xôn xao clip người phụ nữ ‘ngáo đá‘ chặn đầu, đu cửa ôtô tải diễn xiếc ngay giữa phố

Một tài xế bức xúc đã đến kéo lê người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video cảnh một người phụ nữ có biểu hiện "ngáo đá" đứng giữa đường chặn đầu ôtô tải ở Hà Nội sáng 28/5. Thậm chí, người này còn đu lên cửa xe tải "diễn xiếc" gây hỗn loạn cả khu phố. Một tài xế bức xúc khi tuyến đường bị tắc nghẽn đã đến kéo người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức. 

 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Facebook Văn Trần viết: "Không biết khi tỉnh lại, chị ấy xem video này sẽ thấy xấu hổ hay là tự hào về thành tích của mình. Nếu như thấy xấu hổ thì hy vọng chị ấy sẽ từ bỏ cục đá. Còn nếu thấy tự hào thì coi như xong". Còn người dùng Thanh Long chia sẻ: "Ngáo đá thiệt rồi chứ sao/ Tưởng mình "người nhện" lộn nhào không trung/ Tác hại ma túy biến khùng/ Để đời phải gánh cái ung nhọt này/ Thiệt buồn xã hội hiện nay/ Nhiều người vẫn vướng đắng cay độc này". 

Trước đó, tháng 6/2017, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một cô gái nghi bị ngáo đá chặn đầu chiếc taxi và leo lên nóc ngồi. Mặc cho người đàn ông lái taxi năn nỉ "xuống đi", cô gái vẫn ngồi yên trên nóc. Lát sau, tài xế dụ được cô gái xuống đường, rồi chỉ cho cô ta leo lên nóc một ôtô khác ngồi để được "buông tha". Vụ việc xảy ra ở phố Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

 

create

Cherry Trần / ngoisao.net

Nhà thơ, họa sĩ Lê Thánh Thư qua đời vì dịch bệnh Covid -19

Nhà thơ, họa sĩ Lê Thánh Thư qua đời vì dịch bệnh Covid -19

timer17/07/2021

Theo tin từ Hội Mỹ thuật TP HCM, họa sĩ Lê Thánh Thư đột ngột qua đời lúc 2 giờ ngày 16-7, hưởng thọ 65 tuổi. Trước đó, ông được xác định mắc Covid-19.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.