• youtube
  • facebook

Xe khách 45 chỗ “nhồi nhét“ 65 người, khách như “phát điên“ khi trở lại thành phố sau Tết

Hàng chục khách ngồi vật vờ giữa hành lang lối đi trên xe, dù mệt lả người nhưng không thể nằm được, còn những khách có giường cũng mệt vì không được thoải mái lên xuống mỗi khi muốn đi vệ sinh. Chuyến xe khách 'cực hình' với nhiều người khi chỉ 45 chỗ nhưng 'nhét' 65 khách.

Tối ngày 10/2 (mùng 6 Tết), hàng trăm ngàn người dân từ các tỉnh miền Tây quay trở lại TP. HCM để đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Do lượng khách tăng đột biến, nhiều chuyến xe khách chạy tuyến miền Tây – TP. HCM và Bình Dương đã bất chấp quy định nhồi nhét khách kinh hoàng, tăng giá vé cao ngất ngưởng nhưng đổi lại hành khách nhận được sau chuyến xe ấy là sự mệt mỏi.

Nhiều hành khách phải ngồi chen chúc giữa lỗi đi

Nhiều hành khách phải ngồi chen chúc giữa lỗi đi

Ghi nhận một chuyến xe chạy tuyến Tri Tôn (An Giang) đi bến xe Bình Dương đã "nhồi nhét" khách kinh hoàng khiến nhiều người muốn "phát điên". Chiếc xe khách này chỉ có 45 chỗ nhưng đã "nhét" đến 65 người và giá vé cũng tăng chóng mặt. Giá vé ngày thường chỉ 150.000 đồng/người nhưng tăng lên 240.000 đồng/người, còn người ngồi ghế phụ (ngồi hành lan lối đi) phải trả bằng giá vé ngày thường là 150.000 đồng/người.

Chưa dừng lại, tại các điểm dừng chân nhà xe liên tục đón khách, "nhồi nhét" thêm mặc dù trên xe đã chật kín người. Các lối đi trên xe không còn khoảng trống để nhúc nhích. Một phụ nữ mang bầu do không đặt vé từ trước nên khi lên xe phải ngồi ghế phụ. Do quá chật chội, người chồng đã phải yêu cầu tài xế dừng lại tại một khách sạn ven đường để xuống xe sau đó.

"Chuyến xe ngày Tết đúng là một cực hình, dân mình vẫn còn khổ dài mỗi dịp lễ Tết. Mặc dù trả tiền với giá cao nhưng đổi lại vẫn là sự mệt mỏi vì bị nhồi nhét do đã lỡ bước lên xe rồi", một khách than vãn sau khi thấy người phụ nữ mang đầu đi xuống xe.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.