• youtube
  • facebook

Xác minh bé trai trốn về sau 10 năm bị bắt cóc sang Trung Quốc nhưng không nhớ gì về gia đình

Người dân đang bán hàng trông thấy 1 bé trai đi bộ vật vờ xin ăn. Người này liền hỏi chuyện thì được biết, bé trai vừa trốn khỏi Trung Quốc và chạy về Việt Nam sau 10 năm bị bắt cóc.

Tối 16/9, trao đổi trên báo chí, lãnh đạo công an phường Đáp Cầu (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết đơn vị vừa mới tiếp nhận trình báo từ người dân có 1 trường hợp bé trai trở về sau 10 năm bị bắt cóc sang Trung Quốc.

Theo thông tin ban đầu, tối 15/9, 1 người dân đang bán hàng thì trông thấy 1 bé trai khoảng 16 - 17 tuổi đi bộ vật vờ xin ăn. Người này sau đó hỏi chuyện thì được biết, bé trai vừa trốn khỏi Trung Quốc và chạy về Việt Nam sau 10 năm bị bắt cóc.

Ngay sau đó, người dân đã đưa em lên trụ sở Công an phường Đáp Cầu (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để trình báo.

Bé trai được người dân phường Đáp Cầu giúp đỡ tận tình - Ảnh: VOV

Bé trai được người dân phường Đáp Cầu giúp đỡ tận tình - Ảnh: VOV

Theo lãnh đạo Công an phường Đáp Cầu, cháu bé nhớ quê ở Quảng Ninh, nhà gần 1 chùa to và bố tên Hùng và mẹ tên Tuyền.

Sau khi tiếp nhận và xử lý thông tin ban đầu, công an phường Đáp Cầu đã báo cáo và chuyển bé trai lên trụ sở công an Thành phố Bắc Ninh để tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

"Ngay sau khi tiếp nhận, chúng tôi đã phối hợp với Công an TP.Bắc Ninh thông báo đến tỉnh Quảng Ninh và tìm hiểu 1 vài trường hợp có con bị bắt cóc, có những đặc điểm thông tin giống với trường hợp này.

Hiện chúng tôi đang khẩn trương xác minh để làm rõ vụ việc và vẫn cần có những kết quả xét nghiệm ADN, nhiều biện pháp nghiệp vụ khác để xác minh đúng cha mẹ cho em” - vị lãnh đạo Công an phường Đáp Cầu thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 16/9, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tiếp nhận được trình báo và hiện đang điều tra xác minh làm rõ.

create

Cự Giải (T/h) / doisongphapluat.com

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.