• youtube
  • facebook

Vừa mua được xe Ferrari 17 tỷ, cô gái trẻ lái ra khỏi cửa hàng được 2 giây thì đâm nát bét

Sau khi sự việc xảy ra, không rõ là chủ nhân của chiếc xe có cảm thấy tiếc nuối không nhưng rõ ràng những nhân chứng có mặt tại hiện trường thì rất xót của.

Mới đây, một cô gái trẻ đã vô tình đâm chiếc Ferrari mới mua vào giải phân cách chỉ vài giây sau khi lái xe lần đầu tiên. Mặc dù cô gái không gặp phải chấn thương nghiêm trong trong vụ tai nạn, những chiếc xe đã bị hỏng hóc hoàn toàn.

Cô gái phá chiếc xe 17 tỷ trong vòng 2 giây

Ban đầu trong đoạn clip ghi lại được, cô gái tỏ ra hào hứng khi ngồi trong chiếc xe và cho biết đây là lần đầu tiên cô sử dụng Ferrari, "cảm giác thật tuyệt vời". Tuy nhiên, khi vừa lái ra khỏi đại lý bán xe, chiếc xe đã đâm xuyên qua hàng rào phân cách đồng thời va chạm với 1 chiếc BMW 4x4 trong lúc lao vào đám đông người trong phố dẫn phần mui, bánh và cửa xe đều bị vỡ tan. Thậm chí, 1 chiếc Nissan khác màu đen cũng suýt bị cuốn vào vụ tai nạn này.

Vừa mua xe Ferrari 17 tỷ, cô gái trẻ lái ra khỏi cửa hàng được 2 giây thì đâm nát bét - Ảnh 2.

Vừa mua xe Ferrari 17 tỷ, cô gái trẻ lái ra khỏi cửa hàng được 2 giây thì đâm nát bét - Ảnh 2.

Theo đại lý bán xe, chiếc xe của cô gái trẻ có giá 463.000 NDT  khi được nhập khẩu vào Trung Quốc, (hơn 17 tỷ VNĐ), trong khi đó, chi phí để sửa chữa chiếc xe thể thao bị hư hỏng này ước tính bằng nửa số tiền đó.

Những người chứng kiến cho rằng, cô gái trẻ đã có thể tắt điều khiển lực kéo của xe, điều này giải thích vì sao chiếc xe bị mất kiểm soát. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khỏi khỏi  xót của khi liên tục than thở ngay tại hiện trường: "Đó là Ferrari đó, tiếc quá đi", "Tôi còn chưa bao giờ được động vào nó", "Cô gái đó thật biết phá của, lại chọn đúng Ferrari chứ"..

create

Hana / helino.vn