• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh giao gà bị s.át h.ại: Kẻ chủ mưu thản nhiên đi ăn phở, còn cùng mọi người suy đoán xem ai là hung thủ

Sau khi gây án và bị triệu tập nhiều lần, Công vẫn thản nhiên đi ăn phở hằng ngày và còn cùng mọi người suy đoán xem kẻ nào mới là hung thủ đích thực sá.t hạ.i cô gái.

Vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đã gần như khép lại khi cả 5 nghi phạm là Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đã bị bắt và bị khởi tố theo quy định pháp luật. Dù vậy, vì tính chất man rợ và hành vi tàn độc của các hun.g th.ủ, dư luận vẫn chưa thể lắng xuống.

Công, kẻ cầm đầu chủ mưu vụ án.

Công, kẻ cầm đầu chủ mưu vụ án.

 

Tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, nơi cách nhà nạn nhân không xa, lại là nơi có đến 3 trên 5 hung thủ tham gia gây án, người dân đều không khỏi bàn tán xôn xao. Ở quán ăn của chị Th. gần nhà Công, nơi nghi phạm này vẫn thường xuyên đến ăn cả trước và sau khi gây án thì mọi người càng thêm bàn tán vì những gì họ biết và thấy về nghi phạm này.

Chiều 19/2, có mặt tại quán ăn của chị Th., PV đã nghe được bà chủ quán chia sẻ về thái độ bình tĩnh, lạnh lùng của nghi phạm Công, điều khiến những người ở đây mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy rợn người s.ợ hã.i.

Chị Th. cho biết, từ khi xảy ra vụ việc, Công bị triệu tập nhiều lần nhưng vẫn thản nhiên đi ăn uống, cười nói như không. Hắn nói rằng mình bị mời lên vì t.hi t.hể ở cạnh nhà mình chứ không phải thuộc diện tình nghi, hắn còn bật mí cho mọi người những thông tin mới nhất mà hắn có được sau mỗi lần từ sở cẩm về, rằng công an điều tra đến đâu rồi, nghi những kẻ nào.

Vương Văn Hùng, kẻ đã lấy số điện thoại và dụ nạn nhân đến ngôi nhà hoang để hã.m hiế.p.

Vương Văn Hùng, kẻ đã lấy số điện thoại và dụ nạn nhân đến ngôi nhà hoang để hã.m hiế.p.

 

"Khi có người hỏi "ông bị Công an mời lên sao rồi", Công vẫn tỉnh bơ nói "nhà gần đấy người ta mời lên chứ có vấn đề gì đâu, đừng nghe người ta đồn thổi". Khi tôi hỏi, vết m.áu trên xe ông là thế nào. Công thản nhiên giải thích đấy là nhựa cây khoai bon dính vào từ năm ngoái", chị Th. nói.

"Cho tới ngày mấy đồng chí Công an đến còng tay Công ở ngay quán tôi, Công vẫn thản nhiên hỏi rằng mình làm gì mà bị bắt. Sau đó, chú Công an còn phải trả tiền phở cho hắn", chị Th. cho biết thêm.

Trước đó, tại buổi họp báo chiều qua 18/2, Công an tỉnh Điện Biên đã có thông cáo báo chí nêu rõ toàn bộ quá trình lên kế hoạch và gây án của nhóm hung thủ. Hiện vụ việc đang được hoàn tất điều tra theo trình tự pháp luật.

create

BÁ CƯỜNG / toquoc.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.