• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh bị s.á.t h.ạ.i: Biết tin con gây á.n bố mẹ nghi phạm phải chuyển đi nơi khác tránh dị nghị

Bố mẹ h.u.ng th.ủ vụ nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh bị sát hại đã phải chuyển chỗ ở để tránh người dân dị nghị.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh viên sân khấu điện ảnh bị sát hại trong nhà trọ hiện Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Anh Tú (35 tuổi, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa) để điều tra, làm rõ về hành vi gi.ết n.g.ư.ời.

Tú tại công an.

Tú tại công an.

Chia sẻ với chúng tôi ông Lê Đình Hùng, tổ trưởng tổ dân phố số 25, phường Hàng Bột cho biết, sau khi nghe tin con mình gây á.n, bố mẹ Tú đã phải chuyển đi ở nhờ nhà anh em để tránh tai tiếng.

Bản thân ông Hùng rất bất ngờ khi biết tên này g.ây á.n dù từ trước tới nay chưa gặp và nói chuyện với Tú bao giờ.

"Tú sinh ra lớn lên tại đây, là con cả trong gia đình có hai anh em, bên dưới anh ta còn một em gái. Gia đình cũng không phải thuộc diện khó khăn nhưng kinh tế cũng chẳng khấm khá gì.

Bố Tú là ông T, trước là kỹ sư mỏ địa chất đã nghỉ hưu, mẹ hiện tại mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Tú nhiều năm nay anh ta không còn sinh sống với bố mẹ ở nhà mà chuyển ra ngoài sinh sống, làm ăn. Vị tổ trưởng tổ dân phố cho biết, Tú là người có tính cách rất lập dị", ông Hùng nói.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Cùng tâm trạng như ông Hùng, nhiều người dân sinh sống tại đây khi biết tin cũng hết sức bàng hoàng và phẫn nỗ khi nghe Tú gi.ế.t n.g.ư.ời.

Theo đánh giá của một số người từng tiếp xúc với Tú, nghi phạm khá lịch sự nhưng tính tình lại có nhiều điểm bất thường.

Lối vào khu vực nhà trọ nơi cô gái bị sát hại.

Lối vào khu vực nhà trọ nơi cô gái bị sát hại.

Bố mẹ có nhà rộng rãi, hai tầng nhưng lại không ở mà ra thuê trọ đã lâu. Ở địa phương, đối tượng chưa từng gây gổ hay xích mích với ai, tính tình có thể nói là hiền lành nhưng lại không giao lưu tiếp xúc với bạn bè, hàng xóm.

Trước đó, vào chiều 3/6, cô gái trẻ đã qua xem phòng để thuê nhằm phục vụ mục đích kinh doanh ở tầng 3. Tuy nhiên, sau đó, nữ sinh không quay về và gia đình không thể liên lạc.

Đến chiều 4/6, người thân gia đình nữ sinh đến khu trọ thì phát hiện n.ạ.n n.h.â.n đã t.ử v.o.ng, có dấu hiệu bị s.á.t h.ạ.i rồi cư.ỡ.n.g hi.ế.p nên đã trình báo công an.

Nghi can gây ra vụ việc là Nguyễn Anh Tú (SN 1983), ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa đã bị bắt vào đêm cùng ngày, khi đang lẩn trốn.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.