• youtube
  • facebook

Vụ nam điều dưỡng hiếp dâm bệnh nhân nữ: Giám đốc bệnh viện lên tiếng

Giám đốc bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang cho rằng, điều dưỡng Nguyễn Văn Dương vẫn thực hiện được hành vi hiếp dâm nữ bệnh nhân khi có 2 người trực là do bản chất của con người. Và, Dương đã làm một việc tồi tệ với bệnh nhân.

Ngày 31/7, liên quan đến vụ việc nam điều dưỡng Nguyễn Văn Dương (25 tuổi, quê tỉnh Quảng Bình) bị một nữ bệnh nhân tố hiếp dâm mình trong khi anh này chăm sóc hậu nội soi đại tràng, báo Zing.vn dẫn lời bác sĩ Lê Viết Tín, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang cho biết, đơn vị đã đình chỉ công tác đối với điều dưỡng Dương và đang chờ kết luận điều tra của cơ quan công an để có bước xử lý tiếp theo.

Đánh giá về vụ việc, bác sĩ Tín cho biết, hôm xảy ra sự việc, ê-kíp trực đã bố trí 2 người nam hậu gây mê nội soi. Còn vì sao điều dưỡng Nguyễn Văn Dương vẫn thực hiện được hành vi hiếp dâm nữ bệnh nhân khi có 2 người trực là do bản chất của con người, tình huống đó bệnh viện không thể lường trước được.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang, nơi xảy ra vụ nam điều dưỡng hiếp dâm nữ bệnh nhân. (Ảnh: Báo Giao Thông).

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang, nơi xảy ra vụ nam điều dưỡng hiếp dâm nữ bệnh nhân. (Ảnh: Báo Giao Thông).

Thông tin trên Zing.vn, vị Giám đốc bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang nói: “Lúc xảy ra sự việc người nam kia mang dụng cụ vừa nội soi xong sang phòng khác để vệ sinh, thời gian đi khoảng 5 phút. Trong khoảng thời gian này, anh Dương đã làm một việc tồi tệ với bệnh nhân”.

Về việc bệnh viện bố trí nam điều dưỡng vệ sinh thân thể cho nữ bệnh nhân hậu gây mê có đúng quy định, bác sĩ Tín nói, việc bố trí 2 người cùng trực thì nam hay nữ đều an toàn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận, nếu bố trí điều dưỡng nữ chăm sóc bệnh nhân nữ thì vẫn tốt hơn.

Trước đó, báo báo Thanh Niên đã đưa tin, sáng 27/7, Công an TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) củng cố hồ sơ, xử lý Hoàng Văn Dương về hành vi hiếp dâm bệnh nhân. Trước đó, ngày 24/7, bà L. (57 tuổi, trú huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) đến một bệnh viện tư đóng trên địa bàn TP.Nha Trang để khám bệnh đại tràng.

Trưa cùng ngày, các bác sĩ tiến hành nội soi đại tràng cho bà L. xong thì rời khỏi phòng. Lúc này bệnh nhân vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Nhân viên điều dưỡng gây mê hồi sức của bệnh viện là Hoàng Văn Dương được giao nhiệm vụ ở lại vệ sinh và theo dõi đến khi bệnh nhân tỉnh lại.

Trong khoảng thời gian này, Dương đã hiếp dâm bệnh nhân. Sau đó, bà L. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Tại cơ quan công an, Dương đã khai nhận hành vi của mình.

create

Hà Nguyễn (tổng hợp) / nguoiduatin.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.