• youtube
  • facebook

Vụ cô gái trẻ mặc nội y nhảy múa ở sông Tô Lịch: Do bức xúc chuyện tình cảm?

Danh tính cô gái trẻ mặc nội y nhảy xuống sông Tô Lịch đã được công an xác định. Đối tượng này không dương tính với ma túy và có tâm lý không ổn định do yêu đương.

Báo Người đưa tin cho biết, liên quan đến việc một cô gái mặc nội y bơi ra giữa sông Tô Lịch rồi leo lên bè thủy sinh trên sông nhảy múa, chiều 6/8, đại diện Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, khi đưa cô gái về trụ sở, lực lượng có mời cán bộ y tế kiểm tra nhưng không thấy dấu hiệu dương tính với chất ma túy.

Cô gái nhảy múa trên sông Tô Lịch

Cô gái nhảy múa trên sông Tô Lịch

 

Theo Công an phường Quan Hoa, danh tính cô gái này được xác định là N.T.T (SN 1997, quê ở tỉnh Thái Nguyên).

Quá trình làm việc các cán bộ chiến sĩ của đơn vị nhận định người này có dấu hiệu tâm lý không ổn định.

“Cô ấy có bức xúc về chuyện tình cảm yêu đương đã vài ngày nay, ngoài ra chúng tôi chưa thấy có thêm dấu hiệu bất thường gì”, đại diện Công an phường Quan Hoa cho hay.

Đến chiều cùng ngày, vẫn chưa thấy gia đình cô gái đến trụ sở công an làm việc và đưa cô gái về nhà. Hiện tại, công an vẫn đang tiếp tục làm xác minh thêm về vụ việc.

Theo Báo Tiền phong, trước đó khoảng 9h ngày 6/8, nhiều người dân phát hiện cô gái mặc đồ nội y bất ngờ xuống sông Tô Lịch bơi ra khu vực bè cây giữa sông. Người này còn có hành động không bình thường.

Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng địa phương đến giải quyết.

Nhiều người dân đi đường hiếu kỳ dừng lại theo dõi làm giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Không lâu sau, lực lượng chức năng đưa cô gái vào bờ an toàn.

create

Gia Huy tổng hợp / phununews.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.