• youtube
  • facebook

Vụ cô gái mất tích tại nhà chồng sắp cưới: Gia đình gặp nhiều tai ương, mệt mỏi vì lời đồn

'Những thông tin nói gia đình có vấn đề, mâu thuẫn hay con tôi mất tích do đi theo ai đó là không chính xác, gây ảnh hưởng đến gia đình, con gái tôi', mẹ chị Hòa bày tỏ.

Bà Trần Thị Liên Hoàn (Đỗ Xuyên, Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, đến thời điểm hiện tại, đã hơn 1 tuần kể từ khi con gái bà Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994) mất tích khi đến nhà chồng sắp cưới chơi nhưng gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin gì.

Xem thêm: 

15 năm tù cho kẻ mua bán trái phép chất ma túy

Bắc Kạn: Bắt gọn những kẻ đứng đằng sau 7 vụ trộm cáp viễn thông

Bắc Kạn: Hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an chính quy ở địa bàn cơ sở

Theo bà Hoàn, nhiều ngày qua, bà ốm mệt nên mọi việc tìm con gái được giao cho các con, họ hàng và mọi người đã phân chia nhau đi các nơi trong tỉnh rồi sang tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Lào Cai... tìm kiếm thông tin về chị Hòa nhưng đều không có.

"Cứ có thông tin nghi ngờ ở đâu là gia đình lại cử người đi tìm ngay nhưng cũng chưa thấy cháu. Chị em của cháu cũng liên tục chạy đôn, chạy đáo tìm kiếm ở quanh tỉnh rồi sang tỉnh khác. Cho đến nay, gia đình cũng chưa xác định được là cháu tự bỏ đi hay bị bắt cóc", bà Hoàn nói giọng mệt mỏi.

Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp.
Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp.

Cũng theo bà Hoàn, con gái bà là người ngoan ngoãn, hiền lành nên trong gia đình, thôn xóm ai biết cũng quý mến. Khi mất tích chị Hòa cũng chỉ mặc có một bộ quần áo ngoài ra không hề có đồ đạc, thậm chỉ cả điện thoại di động cũng để lại ở nhà.

"Những thông tin nói gia đình có vấn đề, mâu thuẫn hay con tôi mất tích là do đi theo ai đó là không chính xác, gây ảnh hưởng đến gia đình, con gái tôi. Hiện ngoài nhà tôi thì gia đình chồng chưa cưới của cháu cũng đang tích cực đi tìm", bà Hòa nhấn mạnh.

Chị Nguyễn Thùy Biên (con gái bà Hoàn) cho hay, từ khi chị Hòa mất tích bí ẩn đến nay, bà Hoàn suốt ngày buồn bã, lo lắng dẫn đến bệnh tim lại tái phát.

Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp.

Ảnh chị Hòa do gia đình cung cấp.

"Mọi người gọi điện hay tới chơi, chia sẻ thì mẹ tôi vẫn cố gắng trả lời, tiếp chuyện nhưng thực tình thì khi Hòa mất tích bí ẩn đến nay, lo lắng, suy nghĩ nhiều nên bà ốm, huyết áp mất ổn định và bệnh tim tái phát phải liên tục theo dõi, uống thuốc. Gia đình chỉ mong sao Hòa mau chóng có thông tin về để mọi người biết, mẹ cũng yên tâm, đỡ bệnh đi chứ không thì khổ quá", chị Biên chia sẻ.

Chị này cho biết thêm, không chỉ mẹ chị đổ bệnh nặng hơn mà trong quá trình đi tìm kiếm chị Hòa, một người em trai ruột đã gặp tai nạn và bị thương.

"Em trai út của gia đình tôi trong quá trình đi tìm Hòa cũng bị ngã xe nhưng may mắn là chỉ xây xát nhẹ. Hiện cả nhà đều rất lo lắng và vẫn ngày đêm đi tìm kiếm với mong muốn làm sao sớm có thông tin hoặc tìm được để đưa em về nhà. Chỉ mong sao, mọi người nếu ai thấy được em hay có thông tin có thể giúp đỡ báo về cho gia đình chúng tôi", chị Biên bày tỏ.

Theo thông tin, trong ngày 8/5, có người báo về việc thấy một người có hình dáng giống chị Hòa xuất hiện ở phường Nông Trang (TP Việt Trì), tuy nhiên, gia đình đã đến tìm kiếm tại đây cũng như các khu xung quanh nhưng không thấy.

Đại diện Công an xã Đỗ Xuyên cho biết, đã báo cáo công an huyện Thanh Ba và đang tích cực cùng gia đình tìm kiếm chị Hòa.
Theo đại diện công an xã, cơ quan công an và gia đình không lo ngại việc chị Hòa bỏ đi đâu mà sợ bị ai đó bắt cóc nên đang tập trung mọi người đi tìm khắp ở các khu gần biên giới với Trung Quốc nhưng suốt mấy ngày qua chưa có thông tin.

create

Hoàng Đan / ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.