• youtube
  • facebook

Vụ chồng chém vợ tử vong lúc rạng sáng: Nó giết em tôi rồi gọi điện báo với giọng tỉnh bơ, như nói đùa!

Chị ruột nạn nhân cho biết sau khi T. gây án thì hung thủ đã gọi điện cho tất cả anh chị em đằng nhà vợ để thông báo sự việc. 'Nó gọi với giọng tỉnh bơ như nói đùa, không ai nghĩ chuyện lại xảy ra như thế, đau xót lắm'.

Ngày 8/7, Công an huyện Lương Sơn cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng Quách Đình T. (SN 1967, trú tại thôn Phương Viên, xã Tân Thành, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) để làm rõ hành vi chém vợ là bà Nguyễn Thị H. (SN 1968) tử vong vào rạng sáng 7/7.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

 

Vụ án khiến xóm núi nghèo chưa hết kinh hoàng. Khu làng nghèo hầu hết là đồng bào dân tộc Mường sinh sống, đều có quan hệ họ hàng với nhau. Cuộc sống vốn rất yên bình giữa những mỏm núi, không ai ngờ lại xảy ra chuyện như thế. Hung thủ và nạn nhân vốn lớn lên cùng làng, yêu rồi cưới nhau yên bình như những vợ chồng khác.

Bà H. chị nạn nhân kể lại sự việc.

Bà H. chị nạn nhân kể lại sự việc.

 

Sáng nay, tại tang lễ, bà Nguyễn Thị H., chị ruột nạn nhân đau đớn kể lại: "Sáng sớm (7/7), nó (đối tượng T.) gọi cho tôi 2 cuộc nhưng tôi không nghe máy, nó lại gọi cho em trai và em gái tôi và mọi người cùng biết. Em gái bảo với tôi "T. nói rằng hắn đã giết chết H. rồi, nhưng giọng tỉnh bơ như nói đùa, chắc là không phải". Em trai tôi cũng bảo như thế".

Thế nhưng linh tính có sự chẳng lành, bà H. đã dậy đi sang nhà T. xem thế nào cho an tâm. "Sang đến, tôi thấy nhà cửa im lìm, gọi không ai trả lời. Tôi ngó qua cửa sổ không thấy ai, đến cửa chính đập cửa thì T. nói còn sớm, nhà nó đang ngủ, nó bảo tôi về đi", bà Hồi kể.

Những người cùng làng chưa hết bàng hoàng.

Những người cùng làng chưa hết bàng hoàng.

 

Nghi ngờ em gái mình gặp chuyện, bà H. gọi thêm người đến đẩy cửa xông vào. Cửa vừa mở, mọi người kinh hoàng khi thấy nạn nhân đã tử vong nằm gục giữa vũng máu, đầu cổ tay chân chi chít vết dao. Đứng ngay bên cạnh, T. cầm một con dao dài đe dọa nên không ai dám đến gần.

Vừa gạt nước mắt, bà H. vừa nói tiếp: "Có lẽ nó chém em tôi từ trên giường rồi em tôi có chạy ra cửa để trốn nhưng không kịp. Tôi thấy vết máu kéo từ giường ra cửa, cả thân thể em tôi chi chít vết dao, đầu với mặt không biết bao nhiêu mà kể, đau đớn lắm".

T. vẫn ôm con dao cố thủ cho đến khi công an vào bắt giữ. Người nhà cho rằng T. bị chứng loạn thần, lúc gây án đã ảo tưởng rằng vợ không chung thủy nên mới làm như vậy.

Sáng nay gia đình đã làm lễ an táng cho nạn nhân, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

create

BÁ CƯỜNG / Thời đại

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.