• youtube
  • facebook

Vĩnh Long: Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9, Phó công an xã nói ‘không nhớ’

Phó công an xã ở Vĩnh Long bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9, tuy nhiên ông này nói không nhớ có hay không việc này.

Mấy ngày qua, người dân ở xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) bàn tán về việc ông D. (44 tuổi) – Phó trưởng Công an xã này có hành vi thiếu chuẩn mực, sàm sỡ nữ sinh lớp 9 khi em này ở nhà 1 mình.

Hiền (tên đã thay đổi, nữ sinh lớp 9) kể, trưa 10/5, cha em nhậu xỉn nằm ngủ ở nhà thì ông D sang nhà rủ nhậu.

“Trước đó, cha em nhậu xỉn nên nằm ngủ nhưng chú D. vẫn leo rào vào nhà để rủ đi nhậu tiếp. Cha em thức dậy cùng chú D. sang nhà hàng xóm nhậu, hát karaoke. Khoảng 5 phút sau, chú ấy quay lại nhà rồi xin số điện thoại và rủ em đi nhà trọ”, nữ sinh Hiền kể.

Nữ sinh D. cho rằng bị Phó công an xã Thạnh Quới sàm sỡ khi em đang ở nhà 1 mình 

Nữ sinh D. cho rằng bị Phó công an xã Thạnh Quới sàm sỡ khi em đang ở nhà 1 mình 

Nữ sinh lớp 9 đã phản ứng cho rằng, vị phó Công an xã đã lớn tuổi nhưng lại nói năng thiếu đứng đắn. Nghe vậy, ông D bỏ đi khoảng 10 phút thì quay lại nhà nữ sinh.

“Em đang nằm võng thì chú ấy quay lại nhào vô ôm, sờ mó cơ thể. Hoảng sợ nên em xô chú ấy té rồi bỏ chạy” nữ sinh nói. Nữ sinh vừa chạy vừa khóc đến nhà bạn học kể lại sự việc. Chiều hôm đó, mẹ ruột nữ sinh đi làm về và được con gái kể lại sự việc.

Trao đổi với VietNamNet, ông D. nói: “Hôm đó, tôi đi đám cưới nhậu say quá nên không nhớ, không biết gì luôn. Chiều hôm đó, có người hàng xóm gọi điện, nói gia đình bé Hiền "tố" tôi sàm sỡ bé và khuyên đến nhà xin lỗi nên làm theo". 

Trả lời câu hỏi tại sao không nhớ có xàm sỡ hay không nhưng phải xin lỗi? Phó công an xã Thạnh Quới giải thích: “Tôi cũng nói với ông hàng xóm chuyện đó, mình không biết có hay không mà đi xin lỗi thì khác gì thừa nhận. Ông ấy nói chuyện xui rủi, không nhớ thì bước đầu xin lỗi đại đi nên tôi làm theo thôi".

Ông D. nói hiện ông vẫn đi làm việc bình thường, cơ quan chưa yêu cầu làm tường trình. "Giờ tôi mong cơ quan chức năng làm rõ vụ việc", ông D. nói. 

 

Còn ông Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch UBND xã Thạnh Quới cho biết đã nắm sự việc từ dư luận và chỉ đạo Trưởng công an xã phối hợp với Công an huyện làm rõ.

“Anh em các ngành nắm thông tin từ dư luận, tôi chỉ đạo cho Công an bắt đầu tiến hành làm”, Chủ tịch xã khẳng định.

Ông Khoa nói, đáng lẽ vụ việc xác minh này công an xã sẽ làm, tuy nhiên để khách quan tránh bị nói bênh vực nên phối hợp với công an huyện để làm rõ. 

Hiện bé D. đã được cha ruột đưa lên xã lấy lời khai. Hiện vụ việc đang được công an xác minh làm rõ.

 

 

create

Hoài Thanh / vietnamnet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.