• youtube
  • facebook

Viettel Bắc Kạn khai trương dịch vụ 4G

Ngày 18/4, Viettel Bắc Kạn tổ chức lễ khai trương dịch vụ 4G. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu tại buổi khai trương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải đánh giá cao những đóng góp của Viettel Bắc Kạn vào sự nghiệp phát triển kinh tế cũng như công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn Viettel Bắc Kạn tiếp tục lớn mạnh và có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình phát triển của Bắc Kạn. Sau hơn 4 tháng triển khai, mạng 4G của Viettel đã phủ sóng tới hơn 700 quận, huyện trên toàn quốc, trong đó có nhiều xã ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo. Tại địa bàn tỉnh Bắc Kạn, Viettel đã triển khai hơn 100 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng toàn bộ 8/8 huyện, thành phố và 85% số xã của tỉnh. Hiện Viettel Bắc Kạn đã và đang tiến hành đổi sim miễn phí và trải nghiệm dịch vụ mới cho người sử dụng dịch vụ     

Viettel Bắc Kạn khai trương dịch vụ 4G

Được biết,Viettel đã triển khai mạng 4G có tầm vóc quốc tế trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 6 tháng, phủ 95% dân số toàn quốc, các gói cước đa dạng, giá rẻ hơn từ 30-60% so với 3G. Cùng với việc đưa ra các gói cước linh hoạt và phù hợp, Viettel sẽ cung cấp đồng bộ các dòng máy hỗ trợ 4G, đồng thời hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí, để nhiều người dân có thể sở hữu và trải nghiệm các tiện ích của 4G./.

create

Ngọc Tú / backantv.vn