• youtube
  • facebook

Văn Hậu tỏa sáng mang về chức vô địch cho Olympic Việt Nam

Trong khi đối thủ chủ động đá phòng ngự với tuyến giữa dày đặc, Văn Toàn đã 'tả xung hữu đột' và Văn Hậu tỏa sáng đúng lúc mang về cúp vô địch giải tứ hùng cho Olympic Việt Nam.

Highlights Olympic Oman 0-1 Olympic Việt Nam Đoàn Văn Hậu ghi bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam thắng sát nút Olympic Oman, qua đó vô địch giải U23 quốc tế trong khi còn 1 trận chưa thi đấu.

Tối 5/8, Olympic Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 tại giải tứ hùng với Olympic Oman. Ở trận đấu này, Việt Nam đứng trước ngưỡng cửa vô địch sớm nếu giành chiến thắng.

Trong khoảng 60 phút đầu, Olympic Oman chơi phòng ngự chủ động với tuyến giữa 5 người. Qua đó, họ đã hóa giải hầu hết đợt tấn công của Olympic Việt Nam.

Với đội hình hoàn toàn mới so với trận trước, các chân sút như Trần Minh Vương chưa tìm được sự kết dính với các đồng đội để phá tan bức tường phòng ngự của Olympic Oman.   

Trong hiệp 2, khi huấn luyện viên Park Hang-seo tung hàng loạt cầu thủ tấn công như Văn Toàn, Văn Hậu, Hà Đức Chinh vào sân, tình hình dần thay đổi

Có lúc, Văn Toàn một mình vượt qua 2 cầu thủ đối phương để chuyền bóng cho Hà Đức Chinh ở tư thế thuận lợi. Rất tiếc, cầu thủ quê Phú Thọ đã sút chệch cột

Cả sân Mỹ Đình như muốn nổ tung với pha ghi bàn đẹp mắt sau quá nhiều thời gian chờ đợi.

Olympic Việt Nam còn một trận đấu với Olympic Uzbekistan nhưng đã sớm vô địch. Đồ họa: Minh Phúc.
 

create

Việt Hưng / news.zing.vn