• youtube
  • facebook

Văn Hậu tỏa sáng mang về chức vô địch cho Olympic Việt Nam

Trong khi đối thủ chủ động đá phòng ngự với tuyến giữa dày đặc, Văn Toàn đã 'tả xung hữu đột' và Văn Hậu tỏa sáng đúng lúc mang về cúp vô địch giải tứ hùng cho Olympic Việt Nam.

Highlights Olympic Oman 0-1 Olympic Việt Nam Đoàn Văn Hậu ghi bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam thắng sát nút Olympic Oman, qua đó vô địch giải U23 quốc tế trong khi còn 1 trận chưa thi đấu.

Tối 5/8, Olympic Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 tại giải tứ hùng với Olympic Oman. Ở trận đấu này, Việt Nam đứng trước ngưỡng cửa vô địch sớm nếu giành chiến thắng.

Trong khoảng 60 phút đầu, Olympic Oman chơi phòng ngự chủ động với tuyến giữa 5 người. Qua đó, họ đã hóa giải hầu hết đợt tấn công của Olympic Việt Nam.

Với đội hình hoàn toàn mới so với trận trước, các chân sút như Trần Minh Vương chưa tìm được sự kết dính với các đồng đội để phá tan bức tường phòng ngự của Olympic Oman.   

Trong hiệp 2, khi huấn luyện viên Park Hang-seo tung hàng loạt cầu thủ tấn công như Văn Toàn, Văn Hậu, Hà Đức Chinh vào sân, tình hình dần thay đổi

Có lúc, Văn Toàn một mình vượt qua 2 cầu thủ đối phương để chuyền bóng cho Hà Đức Chinh ở tư thế thuận lợi. Rất tiếc, cầu thủ quê Phú Thọ đã sút chệch cột

Cả sân Mỹ Đình như muốn nổ tung với pha ghi bàn đẹp mắt sau quá nhiều thời gian chờ đợi.

Olympic Việt Nam còn một trận đấu với Olympic Uzbekistan nhưng đã sớm vô địch. Đồ họa: Minh Phúc.
 

create

Việt Hưng / news.zing.vn

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.

Tương lai của việc làm: Bắt đầu từ giáo dục nghề nghiệp 4.0

Tương lai của việc làm: Bắt đầu từ giáo dục nghề nghiệp 4.0

timer26/09/2019

Bắt kịp sự thay đổi của thế giới việc làm 4.0, người lao động phải có kỹ năng học hỏi không ngừng và một hệ thống giáo dục nghề nghiệp linh hoạt.

Thẩm phán, giảng viên bị tố xông vào nhà ‘bắt‘ 3 đứa bé: Công an vào cuộc

Thẩm phán, giảng viên bị tố xông vào nhà ‘bắt‘ 3 đứa bé: Công an vào cuộc

timer26/09/2019

Công an Q.1 (TP.HCM) đã vào cuộc điều tra làm rõ việc ông Nguyễn Hải Nam, thẩm phán TAND Q.4 (TP.HCM) và ông Lâm Hoàng Tùng, giảng viên Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM, bị tố “bắt” 3 đứa bé.