• youtube
  • facebook

Va chạm giao thông nhẹ, 2 tài xế lập tức lao vào giao đấu mà không nói một lời

Sự việc được ghi nhận sáng 23/07 trên đường Vành đai 3 đoạn Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sáng 23/07, cư dân mạng xôn xao chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn thi triển võ công vô cùng căng thẳng giữa hai tài xế ô tô sau va chạm giao thông.

Clip Công Kevin

Theo dõi những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, có lẽ do quá sốt ruột vì tắc đường mà tài xế xe bán tải mới tranh thủ vòng qua làn phải để vượt lên trước và va chạm với phần đầu của chiếc Honda CRV trước đó. Ai đúng ai sai còn chưa rõ thì ngay lập tức người tài xế điều khiển xe bán tải xuống xe lao vào tài xế còn lại và liên tục đấm đá.

Dựa trên những hình ảnh từ đoạn clip, có thể thấy cả 2 chiếc xe đều không bị tổn thương gì quá nặng nề, vậy mà nhìn màn đấu võ giữa hai tài xế, tưởng như hai anh đã có mối thâm thù từ lâu. Từng cú quyền, miếng cước mang tính triệt hạ được hai tài xế liên tục tung về phía nhau.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Một lúc sau, khi tài xế CRV bực tức mở cốp sau lấy gì đó thì tài xế bán tải cũng chạy về xe mình vung tay vung chân chửi bới rồi lên xe đi mất hút vào đám đông đang dồn ứ.

Sự việc một lần nữa cho thấy cách hành xử thiếu văn minh và gây nguy hiểm của một bộ phận tài xế. Đôi khi chỉ từ những va chạm nhỏ nhặt có thể coi như không có gì thì với sự thiếu kiềm chế của những người trong cuộc, sự việc có thể suy biến theo hướng chẳng bên nào có lợi cả. Ra đường, cần nhất là bình tĩnh nhé!

create

Vũ Quang / helino.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.