• youtube
  • facebook

Trước khi bị đ,âm ch,ết vì nhầm tưởng bắt cóc, người cha đáng thương vẫn cố gượng hỏi: “Con tôi đâu?“

Nhận được hung tin, người ông nội (bố của anh B.) cứ ngỡ như 'sét đ.ánh ngang tai'. Ông chia sẻ, từ nhỏ đến lớn con trai ông chưa bao giờ gây gỗ với ai, sống hiền lành thương vợ con, vậy mà nhóm thanh niên kia truy sát đến ch.ết.

Nạn nhân là người hiền lành, yêu thương vợ con

Ngày 23/2, hai ngày xảy ra vụ án mạng người cha bị đ.âm ch.ết vì nhầm là kẻ bắt cóc con, không khí tang tương vẫn bao trùm nơi gia đình nạn nhân.

Hiện gia đình đang lo hậu sự cho anh L.H.B. (28 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nén đau thương, ông Lê Anh Tuấn (56 tuổi, cha anh B.) tâm sự, ông đang làm bảo vệ công trình ở Lâm Đồng, khi nhận được hung tin con trai bị người ta đ.âm ch.ết, ông rất sốc. Hàng ngày ông vẫn nhận được những cuộc gọi báo tình hình ở nhà, khi thì cháu nội ăn uống tốt, khi thì cháu bảo nhớ ông, nhưng ngày định mệnh ấy, cuộc gọi nghẹn ngào từ người thân báo tin dữ chỉ với một câu đau đớn: "Thằng B. nó bị người ta đ.âm ch.ết vì nhầm tưởng bắt cóc con trai".

Sau đó ông tức tốc đón xe từ Lâm Đồng về Long An trong đêm. "Chiều qua tôi nghe tin mà cứ ngỡ như "sét đ.ánh ngang tai". Thằng B. dẫn con nó đi dạo chơi công viên mà. Sao nhóm người kia lại làm vậy với con tôi, con đâu có tội tình gì đâu…", ông Tuấn giàn giụa nước mắt.

Theo ông Tuấn, từ nhỏ đến khi có vợ con, con trai ông sống hiền lành, không gây gổ với ai. Đặc biệt cũng không uống rượu bia hay hút thuốc. "Nó rất thương vợ con, hiền lành vậy mà lại bị truy sát đến ch.ết...", người cha nghẹn ngào tâm sự.

Lễ tang của anh B. tại quê nhà

Lễ tang của anh B. tại quê nhà

Gia đình cho biết thêm, anh B là con đầu trong nhà có 2 người con trai. Từ nhỏ đến lớn sống tại nhà cô dượng ở thị trấn Huệ Nghĩa (huyện Đức Hoà, Long An).

Sau khi lập gia đình, anh B thuê nhà trọ và làm nghề hớt tóc ở thị trấn Huệ Nghĩa. Buổi chiều định mệnh 21/2, quán vắng khách, anh B nói với vợ là chở con trai đến công viên thị trấn cho con vui chơi và… từ đó không còn cơ hội về với gia đình nữa.

Trước khi bị đ.âm ch.ết, người cha cố gượng hỏi: "Con tôi đâu?"

Chiều tối cùng ngày, đến thăm viếng chia sẻ cùng gia đình anh B., trên khuôn mặt người dân ai cũng xót xa.

"Đau lòng quá. Đưa con đi chơi công viên mà cũng bị đ.âm ch.ết", người phụ nữ tên P. bức xúc.

Còn theo bà T. (nhân chứng), thời điểm xảy ra đ.ánh nhau, bà từ bên đường chạy sang công viên. "Lúc đó, tôi cầm tay bé trai hỏi "cha con đâu" thì nó chỉ tay vào nhóm người đang đ.ánh người đàn ông nói "cha đó, cha đang bị đ.ánh đòn", bà T kể.

Ai nấy đều đau xót trước sự ra đi quá đột ngột của anh B.

Ai nấy đều đau xót trước sự ra đi quá đột ngột của anh B.

Sau đó bà T. nhiều lần hét lớn: "Con của người ta mà, mấy người làm gì kỳ vậy", nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đ.ánh anh B.

"Tội nghiệp thằng B, sau khi nhóm thanh niên ngưng đ.ánh nó cố gượng dậy, nhìn láo liên rồi hỏi "con tôi đâu", sau đó lại bị nhóm này đ.ánh tiếp. Sợ bé trai đi lạc tôi dắt bé chạy qua trụ sở công an thị trấn đối diện với công viên để trình báo. Lúc ra thì B đã bị đ.âm ch.ết. Vụ việc kéo dài hơn 30 phút", bà T. xót xa kể lại.

Hiện công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) và nhóm người tham gia đ.ánh anh B. đến ch.ết để điều tra về hành vi G.iết người.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.