• youtube
  • facebook

Trộm lột sạch đồ để hành sự cho nhanh, chủ nhà bất ngờ tỉnh giấc, đến đồn công an nói 1 câu chết lặng

Tên trộm khỏa thân cho đỡ vướng víu khi hành nghề, tuy nhiên khi đang tác nghiệp thì bị chủ nhà tỉnh giấc phát hiện.

Đôi nam nữ đi trộm đó là Lê Văn Son và Đặng Thị Hồng Gấm. Vào 1 đêm giữa tháng 8/2015, anh A. (Đồng Xoài, Bình Phước) tỉnh giấc bởi tiếng động lạ nên hé mắt nhìn thì thấy trong phòng  có một đối tượng không mặc quần áo đang lom khom… gom đồ.

Sau khi phát hiện trộm, anh A tri hô thì đối tượng bỏ chạy cùng máy tính bảng, điện thoại và ví của anh. Trước khi tẩu thoát, kẻ trộm để lại hiện trường một đôi dép. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Lê Văn Son và Đặng Thị Hồng Gấm chính là người gây ra vụ trộm trên nên đã mời về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở, hai đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng khai nhận khi đi qua nhà anh A., thấy chủ nhà ngủ say mà cánh cửa thì chốt sơ sài nên Son quyết định đột nhập. Để không vướng víu và gây tiếng động, Son cởi bỏ hết quần áo và lẻn vào bên trong.

Hai đối tượng Son và Gấm

Hai đối tượng Son và Gấm

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ trộm khỏa thân khi hành nghề. Hồi tháng 4/2015, tại Cà Mau cũng xảy ra những vụ trộm tương tự. Những vụ trộm đó xảy ra ở xã Tân Lộc Bắc (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau). Qua điều tra, tên trộm được xác định là Thạch Pho (37 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tân Lộc Bắc).

Nạn nhân là chị Trần Thị Dung (40 tuổi, ngụ xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau). Khuya ngày 8/4, khi chị đang ngủ thì nghe tiếng động nhẹ. Mở mắt nhìn, chị bất ngờ  thấy một người đàn ông không mặc quần áo đang mò mẫm tại giường của con gái mới 12 tuổi của chị nên chị tri hô.

Thế nhưng, tên trộm vẫn bình tĩnh quay ra lấy tiền và điện thoại rồi bỏ chạy. Bị chị Dung phát hiện, tên trộm nhảy xuống dòng kênh gần đó.

Rạng sáng 9/4, tên trộm tiếp tục mò vào nhà chị Dung để lấy quần áo đã bỏ quên. Tại đây, Công an xã Tân Lộc Bắc đã mật phục và bắt được tên trộm. Khai thác nhanh đối tượng, Pho khai rằng mình là thủ phạm của ba vụ trộm vừa xảy ra ở địa phương.

Nói về nguyên nhân cởi đồ đi trộm, đối tượng khẳng định, mục đích để làm chị em phụ nữ thấy xấu hổ, không dám hô hoán mọi người xung quanh.

create

Thu Hà (t/h) / baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.