• youtube
  • facebook

Trộm chó dùng thòng lọng kích điện chống trả lực lượng Công an

Bị quây đuổi, Quyết đã rút thòng lòng gắn kích điện chống trả lực lượng Công an hòng tẩu thoát.

Ngày 20/11, Cơ quan CSĐT CAH Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Văn Quyết (SN 1993) và Nguyễn Mạnh Tuấn (SN 1980), cùng trú tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 12h ngày 15/11, tổ công tác CAH Tam Đảo trong quá trình làm nhiệm vụ tại địa bàn xã Hợp Châu, phát hiện Tuấn và Quyết điều khiển xe máy không đeo biển kiểm soát, trên xe có hai con chó.

Khi bị tổ công tác quây giữ, đối tượng Tuấn đã lôi từ trong bao tải ra chiếc dây thòng lọng kích điện có gắn đinh nhằm chống trả. Tuy nhiên, lực lượng Công an đã kiên quyết trấn áp các đối tượng, thu giữ 2 con chó cùng phương tiện và dụng cụ dùng để trộm cắp chó.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Mạnh Tuấn và Nguyễn Văn Quyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đáng chú ý, đối tượng Quyết có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, và mới được trả tự do hơn 2 tháng.

Chính Quyết chủ động hẹn Tuấn, rồi chuẩn bị phương tiện, dụng cụ trộm cắp chó. Trước khi bị bắt, Quyết và Tuấn đã “câu” được 2 chú chó ở địa bàn xã Tam Quan, huyện Tam Đảo. Đến xã Hồ Sơn huyện Tam Đảo, các đối tượng dùng dây thòng lọng kích điện bắt thêm được 1 chú chó, đang định dùng băng dính để bịt miệng chó cho vào bao tải thì bị tổ công tác CAH Tam Đảo phát hiện, bắt giữ.  

create

T.M / anninhthudo.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.