• youtube
  • facebook

Trình Thủ tướng Chính phủ xét, đề nghị khen thưởng đội tuyển U23 Việt Nam

Theo bà Hà, trong tờ trình của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương có đề nghị tặng Huân chương và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển, các cá nhân của U23 Việt Nam.

Trưa 25/1, trao đổi với PV, bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Trưởng ban Thi đua -Khen thưởng Trung ương cho biết, sau khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có tờ trình, sáng nay, Ban đã có tờ trình Thủ tướng Chính phủ về việc đề nghị khen thưởng đối với đội tuyển U23 Việt Nam.

"Ngay trong sáng nay, chúng tôi đã có tờ trình lên Thủ tướng Chính phủ về các hình thức khen thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam để được kịp thời", bà Hà nêu rõ.

Đội tuyển U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam.

Trưởng ban Thi đua khen thưởng cho rằng, các hình thức khen thưởng cụ thể cho từng đối tượng như thế nào sẽ được công bố khi có kết quả nhưng trong tờ trình của Ban có đề nghị tặng Huân chương và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển, các cá nhân của U23 Việt Nam.

Một lãnh đạo của Ban Thi đua khen thưởng Trung ương thông tin thêm, có thể trong ngày thứ 6 (26/1) sẽ có kết quả về việc khen thưởng với các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Theo vị này, đối với việc tặng Huân chương, sau khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có tờ trình lên Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương thì Ban sẽ xem xét và trình lên Thủ tướng Chính phủ xét, đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương. 

Theo quy định hiện nay, đối với các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước gồm có: huân chương, huy chương, danh hiệu vinh dự nhà nước, giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng nhà nước, kỷ niệm chương, huy hiệu, bằng khen, danh hiệu thi đua.

Trong đó, huân chương để tặng các cá nhân, tập thể lập được thành tích thường xuyên hoặc đột xuất, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“U23 Việt Nam không có những ngôi sao”

 

create

Hoàng Đan / ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.