• youtube
  • facebook

Tranh giành khách, nhân viên 2 nhà xe đánh nhau như phim hành động

Sau khi chặn đầu xe khách chạy tuyến Nam Định - Hà Nội, 3 người trên xe T.T đã cầm hung khí lao xuống đánh một thanh niên tới tấp.

Theo đó, vào khoảng 15h45 ngày 8/7, trên QL21 gần khu vực cầu Lạc Quần, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xảy ra một vụ xô xát giữa nhóm người trên 2 xe khách chạy tuyến Nam Định - Hà Nội.

Thanh niên trên xe khách màu xám bị đánh tới tấp.

 

Vào thời điểm trên, xe khách màu xám mang biển số Nam Định (chạy tuyến Nam Định - Hà Nội) đang lưu thông trên QL1 theo hướng Xuân Trường – TP. Nam Định khi đi tới gần cầu Lạc Quần thì bất ngờ bị một chiếc xe khách màu đỏ thuộc nhà xe T.T. (chạy tuyến Nam Định - Hà Nội) đi từ phía sau lên tạt đầu, ép dừng lại.

Sau đó, 3 người đàn ông cầm hung khí từ xe T.T. chạy xuống đuổi đánh thanh niên trên xe màu xám. Do sự việc xảy ra bất ngờ, thanh niên trên xe màu xám bị 3 người liên tiếp dùng gậy và hung khí đánh tới tấp.

Ít phút sau, người này mới chạy thoát thân.

Mặc dù có rất nhiều người dân chứng kiến sự việc nhưng không ai dám vào can ngăn. Hành khách trên 2 xe bị một phen sợ hãi.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Xuân Trường tới hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung tá Mai Đại Trưng - Trưởng Công an huyện Xuân Trường cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin vụ việc và đang cho người điều tra xác minh, làm rõ.

Trung quá Trưng cho biết, sự việc xảy ra là do mâu thuẫn giữa hai nhà xe làm ăn, tranh giành khách. Hậu quả vụ xô xát khiến một người bị thương, danh tính các đối tượng vẫn chưa được xác định.

 

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.