• youtube
  • facebook

Tóm gọn người đàn ông quê Bắc Kạn khi đang trộm cắp xe mô tô

Công an huyện Hạ Lang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Cà Văn Lực, sinh năm 1994, trú tại xã Bộc Bố, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 19g ngày 01/9/2018, Lực và Phong đi đến khu vực cách cửa khẩu Lý Vạn khoảng 400m lấy cắp 01 chiếc xe máy Wave an pha, màu đen- bạc (biển kiểm soát 11L1-102.25). Sau đó, cả hai người đi theo hướng Thác Bản Giốc ra Thành phố Cao Bằng đến một số cửa hàng cầm đồ để bán xe, do không có giấy tờ, nên không bán được; Bọn chúng đi tiếp đến Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An vào một cửa hàng xe máy để gạ bán xe nhưng không bán được nên lại đi tiếp theo tuyến đường xuống Lạng Sơn.

Tổ công tác Công an huyện Thạch An phát hiện có dấu hiệu trộm cắp tài sản, tiến hành kiểm tra hành chính để làm rõ thì bất ngờ đối tượng Phong bỏ chạy, cơ quan Công an đã lập biên bản người phạm tội quả tang đối với Lực.

 

Ảnh: Đối tượng Cà văn Lực và vật chứng vụ án.

Ảnh: Đối tượng Cà văn Lực và vật chứng vụ án.

Qua quá trình xác minh, cơ quan điều tra Công an huyện Thạch An đã xác định được bị hại là Triệu Tòn Nhẩy, trú tại xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc (chủ xe mô tô) đang làm nghề bốc vác thuê tại khu vực Cửa khẩu Lý Vạn, huyện Hạ Lang. Còn đối tượng Phong tên thật là: Hoàng Văn Nhất, trú tại Bản Nà, xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm. Hiện, lực lượng chức năng tiếp tục truy tìm Hoàng văn Nhất để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ ban đầu, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch An đã chuyển hồ sơ vụ việc, vật chứng cùng đối tượng đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hạ Lang để tiến hành xử lý theo thẩm quyền.

create

Thanh Duyên, Nhật Lệ / congan.caobang.gov.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.