• youtube
  • facebook

Tội ác kinh hoàng của người chồng giết vợ rồi chôn xác phi tang suốt 10 năm

Nghi ngờ vợ ngoại tình nên người chồng đã ra tay giết vợ rồi chôn xác phi tang suốt 10 năm trời.

Sáng 9/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Y Nơn Hmok (SN 1970, ngụ buôn M’blớt, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) 18 năm tù về hành vi giết người. Ngoài ra, Y Nơn Hmok phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 128 triệu đồng.

Y Nơn Hmok tại phiên tòa sơ thẩm

Y Nơn Hmok tại phiên tòa sơ thẩm

Theo cáo trạng, Y Nơn Hmok và bà H’rum Bkrông (SN 1975) chung sống với nhau như vợ chồng. Khoảng 8 giờ (không rõ ngày tháng) vào năm 2007, bà H’rum Bkrông không muốn phụ thuộc phía nhà chồng nên nói không đồng ý Y Nơn Hmok xin tiền bố mẹ mua nhà. Do vậy, Y Nơn Hmok đã dùng tay tát vào mặt bà H’rum Bkrông 1 cái rồi bỏ đi uống rượu cho đến tối. 

Khi quay về nhà, bà H’rum Bkrông tiếp tục than phiền việc Y Nơn Hmok thường xuyên đi uống rượu say. Do bực tức và nghi ngờ bà H’rum Bkrông ngoại tình nên Y Nơn Hmok đã đánh liên tiếp khiến bà H’rum Bkrông tử vong. 

Sau khi giết vợ, Y Nơn Hmok cột xác bà H’rum Bkrông rồi đưa ra khu vực đất ruộng nhà mình (ở gần nhà) đào hố chôn để phi tang. Cùng với xác vợ, Y Nơn Hmok chôn theo một số vật dụng cá nhân của bà. 

Để che giấu hành vi phạm tội, Y Nơn Hmok đến nhà bố mẹ bà H’rum Bkrông nói dối rằng bà đã bỏ nhà đi đâu không rõ và giả vờ đi tìm. Sau đó, Y Nơn Hmok bán nhà và đất ruộng cho người khác.

Khu vực Y Nơn chôn xác vợ

Khu vực Y Nơn chôn xác vợ

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/7/2017, trong khi lái máy múc đất ruộng để làm gạch tại cánh đồng thuộc buôn M’blớt, ông Trần Văn Nghiệp (SN 1969, ngụ cùng xã) phát hiện có nhiều mảnh xương và nhiều vật dụng sinh hoạt của con người nên báo với cơ quan chức năng. Nghe tin, cùng ngày, Y Nơn Hmok đã đến Công an xã Ea Bông đầu thú.

Cũng theo cáo trạng, năm 1989, Y Nơn Hmok phạm tội trộm cắp tài sản bị tuyên phạt 3 năm tù. Năm 1990, Y Nơn Hmok tiếp tục phạm tội trộm cắp bị 1 năm 6 tháng tù. Tháng 9-1998, Y Nơn Hmok bị UBND tỉnh Đắk Lắk ra quyết định đưa vào cơ sở giáo dục 24 tháng vì đã có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bị cáo Y Nơn Hmok tại phiên tòa sơ thẩm

Bị cáo Y Nơn Hmok tại phiên tòa sơ thẩm

Tại phiên tòa, Y Nơn Hmok tỏ vẻ hối lỗi, nước mắt tuôn dài vì đã gây ra cái chết cho vợ mình. Bị cáo cho rằng do nghi ngờ vợ mình có người khác bên ngoài nên bị cáo mới thường xuyên đánh đập vợ. Vợ cũng hay bỏ về nhà mẹ đẻ ở nhiều ngày nên máu ghen của bị cáo ngày một lớn dần rồi xảy ra vụ việc.

Ông Y’Hem Bkrông (cậu ruột nạn nhân) cho hay khi biết mối quan hệ giữa cháu mình và Y Nơn Hmok, gia đình đã kịch liệt phản đối nhưng H’rum Bkrông không nghe mà vẫn về sống chung rồi bị đánh đập thường xuyên. Ông nhớ có lần bà H’rum Bkrông chạy về khóc lóc, người lấm lem bùn đất kể lại rằng bị Y Nơn Hmok đánh rồi định chôn sống.

Còn bà H’Nao H’Mốk (chị gái bị cáo) cho biết: "Khi nghe tin H’rum Bkrông mất tích, thì gia đình chỉ nghĩ do bị chồng đánh đập nhiều quá nên bỏ đi chứ ai ngờ Y Nơn Hmok đã giết vợ giấu xác suốt 10 năm".

Khu vực Y Nơn Hmok chôn xác vợ

Khu vực Y Nơn Hmok chôn xác vợ

create

C.Nguyên / nld.com.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.