• youtube
  • facebook

Tình yêu vĩnh cửu là khi ông mất rồi, bà vẽ 1000 trái tim để đốt xuống cho ông biết: Bà nhớ ông nhiều!

Bà còn nhớ rõ ngày sinh nhật của ông để gửi tặng món quà đặc biệt này cho ông đấy.

Ai cũng nói về tình yêu, nhưng mấy ai hiểu thực chất tình yêu là gì? Ai cũng nói muốn yêu một người đến hết đời hết kiếp, nhưng mấy ai hiểu thế nào yêu trọn một đời. Mới đây, một câu chuyện nhỏ về tình yêu vĩnh cửu được chia sẻ trong một group nổi tiếng, đã khiến dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Mở đầu câu chuyện, cậu bạn giới thiệu gần nhà có một trung tâm bảo trợ xã hội, hè đến cũng là mùa xoài, mùa sấu nên cậu cùng đám trẻ con hàng xóm vào đó chơi và hái quả. Thế rồi cậu tình cờ thấy một cụ bà ngồi vẽ những hình trái tim lên giấy. Vì tò mò nên cậu tiến đến hỏi chuyện thì bà trả lời:

'Hôm nay là sinh nhật chồng bà. Nhớ không nhầm thì ông cũng phải được 105 tuổi mà ông ấy mất cách đây 8 năm rồi, giờ ngồi vẽ đủ 1000 trái tim đốt xuống cho ông ấy, để ông biết trên này bà vẫn nhớ ông nhiều, ngày nào cũng nhớ, mong sớm ngày được gặp nhau dưới đó, mà khổ nỗi trời phú cho cái sức khỏe thì vẫn phải sống với đời thôi chứ mỗi đêm ngủ chỉ mong sau khi mở mắt là được nhìn thấy ông, có nhắm mắt xuôi tay cũng hạnh phúc...'

Bà ngồi vẽ đủ 1000 trái tim để đốt xuống gửi cho ông.

Bà ngồi vẽ đủ 1000 trái tim để đốt xuống gửi cho ông.

 

 

Những hình vẽ trái tim nguệch ngoạc cùng câu chuyện của bà đã khiến bất cứ ai đọc được đều cảm thấy nghẹn ngào. Bà tuy đã già nhưng không lẫn, vẫn nhớ được ngày sinh nhật của ông, vẫn còn khoẻ mạnh để hàng ngày nhớ về người đầu gối tay ấp với mình. Hoá ra, tình yêu vĩnh cửu chính là như thế, chính là luôn nhớ về nhau dù người kia ở đâu, chính là luôn mong ngóng được gặp nhau mặc cho khoảng cách có khó khăn và xa xôi đến mức nào.

Câu chuyện cảm động về tình yêu của ông bà đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích của cộng đồng mạng, ai cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tình yêu son sắt và thuỷ chung của ông bà.

'Cháu chúc bà thật nhiều sức khoẻ và luôn vui vẻ khi nghĩ về ông, bà nhé', 'Ước gì cháu cũng tìm thấy một tình yêu đích thực như tình yêu của ông bà', 'Nếu ông nhận được 1000 trái tim của bà, ông sẽ vui lắm đấy, bà hãy luôn mạnh khoẻ bà nhé'... là những bình luận của cư dân mạng dành cho ông bà.

create

NGỌC VŨ / THEO HELINO

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.