• youtube
  • facebook

Tiêu hủy tang vật vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng “khủng“

Ngày 1/9, tại Công ty cổ phần Môi trường Việt Xuân Mới, Cục Thi hành án dân sự Thái Nguyên tổ chức tiêu hủy 200 bánh heroin và 35,04gr ma túy tổng hợp Methamphetamine là vật chứng trong vụ án Lê Văn Hoát và đồng bọn phạm tội hồi đầu năm 2015.

Số tang vật này được tiêu hủy theo hình thức đốt cháy toàn bộ, sau đó chôn lấp. 

Đây là toàn bộ số tang vật thu được trong chuyên án 215-M của Công an tỉnh Thái Nguyên. Theo đó, vào ngày 17/2/2015, tại đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên (khu vực phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các lực lượng đã bắt quả tang hai đối tượng là Lê Văn Hoát (sinh năm 1982, trú xã Dương Quang, Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn và Phạm Văn Thảo (sinh năm 1980, trú xã Tân Dương, Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) đang vận chuyển 200 bánh heroin và 400 viên ma tuý tổng hợp trên xe ô tô biển kiểm soát 29S - 5036. 

Quá trình điều tra mở rộng vụ án, lực lượng chức năng đã làm rõ thêm 3 đối tượng trong đường dây này cùng thường trú tại thành phố Bắc Kạn là: Hoàng Thế Mạnh; Trần Thị Giang và Vũ Đình Nhuệ. Đây là một trong những vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy lớn nhất bị phát hiện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên từ trước tới nay.
 

create

TTXVN / baotintuc.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.