• youtube
  • facebook

Tiết lộ người gửi tin nhắn bằng tiếng Hàn báo hành động gi ết con 8 tuổi của gã cha mất nhân tính

Có thông tin gia đình của cháu bé 8 tuổi bị cha s át h ại rồi ph i t ang xác xuống sông Hàn chỉ thực sự biết vụ việc từ một tin nhắn tiếng Hàn Quốc được gửi đến cho bạn của mẹ nạn nhân. Vậy, tin nhắn này do ai gửi tới?

Sáng 27/2, chúng tôi đã đưa tin về việc, ông Nguyễn Văn Th. (SN 1964), ngụ tỉnh Kon Tum, là anh ruột của Bùi Văn Hời (SN 1985), ngụ huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, có cho biết, trước khi vụ án s át h ại con gái Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011) được phát hiện, có người nhắn tin bằng tiếng Hàn Quốc cho bạn của mẹ bé Nh. về việc nạn nhân đã bị t ử v ong. Điều này khiến nhiều người phân vân, nghi ngờ sự thật.

Đối tượng Hời tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Hời tại cơ quan điều tra.


Liên quan đến việc này, chiều 27/2, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan chức năng xác định Hời s át h ại con gái vào ngày 1/2. Sau đó, chính Hời đã nhắn tin báo cho người tình Hàn Quốc, có tên là Lee Choi W., đã bỏ về nước vì giận dỗi. Thông tin này đã được người tình của Hời báo cho một người bạn của mẹ nạn nhân đang xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc biết. Nhờ đó, gia đình mẹ bé Nh. mới biết được việc làm động trời trên của Hời.

Trong khi đó, chị Lê Thị H. (SN 1991), mẹ cháu Nh. cũng xác nhận điều này. Sau khi xác minh được tin nhắn với nội dung cháu Nh. t ử v ong, gia đình chị đã trình báo sự việc với công an. Đến 24/2, Hời bất ngờ gọi điện tự thú với gia đình. Lúc này, Hời cho rằng, do bức xúc chuyện tình cảm bạn gái bỏ về nước nên đã vô tình làm cháu bé t ử v ong.

Chị H. cố gắng giữ bình tĩnh, đề nghị Hời đưa th i th ể con về quê m ai t áng. Đến lúc này, Hời mới thừa nhận, đã ph i t ang th i th ể nạn nhân xuống sông Hàn. Đồng thời, Hời đề nghị người thân chị H. vào TP Đà Nẵng tìm kiếm con. Sau đó, chị cùng mẹ và người thân vào TP Đà Nẵng trình báo sự việc với cơ quan chức năng, rồi đến dưới chân cầu Thuận Phước thắp hương, mong ngóng tìm được th i th ể của con.

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin, tháng 3/2018, sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ, Hời đưa cháu Nh. vào TP Đà Nẵng sinh sống và gửi tại một ngôi chùa ở huyện Hòa Vang. Tháng 1/2019, Hời đón con về sống chung với người yêu mang quốc tịch Hàn Quốc ở khách sạn tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Gia đình chị H. mong ngóng tìm được th i t hể của con gái.

Gia đình chị H. mong ngóng tìm được th i t hể của con gái.


Khi chung sống, giữa người tình của Hời và cháu Nh. nảy sinh mâu thuẫn. Biết được điều này, chị H. nhiều lần gọi điện cho Hời. Cùng thời gian, người tình của Hời bỏ về Hàn Quốc.

Chiều 1/2, bực tức vì Nh. quấy khóc, uống sữa vung vãi trên giường ngủ, Hời đã bóp cổ con gái cho đến ch ết. Sau khi gây án, Hời tiếp tục sống tại khách sạn 2 ngày.

Đến 3/2, Hời vào chợ Mai, quận Sơn Trà, mua 1 bao tải lớn về bỏ th i th ể nạn nhân vào trong. Trưa cùng ngày, Hời đưa đến cầu Thuận Phước phi tang, nhưng do đông người nên chở th i th ể về lại.

Đến 0h ngày 4/2, tức 30 Tết, Hời chở th i th ể con gái trở lại khu vực cầu Thuận Phước và bỏ thêm 2 cục đá khoảng 10kg vào bên trong rồi ném xuống sông Hàn. Sau đó, Hời về khách sạn ở đến 8/2 thì bỏ vào TP HCM.

Ngày 25/2, Hời bị công an bắt giữ.

create

Nguyễn Duy Cường / nguoiduatin.vn