• youtube
  • facebook

Thư tình Đặng Lê Nguyên Vũ gửi vợ thời thanh xuân: Lo toan ngập trong mắt anh nhưng bóng hình em in đậm đâu kém gì!

Cũng như thanh xuân của tất cả chúng ta, chuyện tình của ông Vũ và bà Thảo đã từng rất nồng nàn và đáng nhớ. Nhưng sau tất cả, họ vẫn không tránh khỏi kịch bản: Chúng ta của sau này có tất cả, chỉ là không có nhau!

Những ngày vừa qua trên khắp các trang báo điện tử, MXH đều tràn ngập thông tin liên quan đến vụ ly hôn mãi không có hồi kết của vua cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Hiện tại, họ đang là nguyên đơn, bị đơn, cãi vã quyết liệt để tranh chấp khối tài sản khổng lồ. 

Dù không thể nói ai sai, ai đúng trong vụ đổ vỡ nhưng dường như tất cả đều khựng lại khi nghe câu nói: "Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?" của ông Vũ.

Mới đây, dân tình đã đào lại được bức thư tình từ thuở mới yêu mà ông Vũ gửi cho vợ. Đó là cái ngày bà Thảo còn là 1 cô văn thư bưu điện xinh xắn, ông là chàng trai tay trắng khởi nghiệp vì đam mê. Tình yêu của cặp đôi Vũ - Thảo khi đó đã khẳng định một điều rằng: Trên đời này vẫn tồn tại thứ tình yêu xem nhau là cả thanh xuân, có được sự nghiệp lớn và quan trọng hơn cả là có nhau!

Bức thư tình được viết ngắn gọn, nét chữ ông Vũ có phần giản dị, nguệch ngoạc nhưng càng đọc càng thấy rõ được sự chân thành của vua cà phê Trung Nguyên khi ấy. 

Nguyên văn lá thư có nội dung như sau: "Em yêu! Những ngày đầu khởi sự nỗi lo toan ngập trong mắt anh. Thế nhưng ở đó em có thấy bóng hình em cũng in đậm đâu có kém gì. (Anh cười). Anh của em - Nguyên Vũ".

Lá thư tình mùi mẫn ngày nào của ông Vũ tặng bà Thảo được dân tình lục lại. (Nguồn ảnh: Soha)

Lá thư tình mùi mẫn ngày nào của ông Vũ tặng bà Thảo được dân tình lục lại. (Nguồn ảnh: Soha)

 

Có thể thấy, bức thư được ông Vũ viết trong giai đoạn đang gây dựng sự nghiệp nên "nỗi lo toan ngập trong mắt anh". Dù có bận rộn, áp lực đến đâu đi chăng nữa thì "hình bóng em cũng in đậm đâu có kém gì". "Anh cười", "Anh của em", nghe thì đơn giản là thế nhưng là 1 người phụ nữ, ai mà chẳng muốn được nghe những lời này từ chồng mình cơ chứ?

Bà Diệp Thảo đã từng là người phụ nữ có tất cả. Có chồng tài giỏi, tâm lý, yêu thương hết mực, có 4 đứa con đẹp như tranh. Nhưng giờ đây, bà Thảo có gì?

Chẳng riêng gì câu chuyện của ông Vũ, bà Thảo mà hiện tại, ta có thể bắt gặp rất nhiều mối tình hạnh phúc bên nhau từ những ngày còn là sinh viên với 2 bàn tay trắng nhưng lại đổ vỡ lập tức khi kinh tế đã ổn định. Chưa cần phân biệt ai đúng, ai sai nhưng sau tất cả thứ đọng lại duy nhất chắc chắn là 2 chữ "tiếc nuối". 

Tiếc vì những gì đã cùng nhau trải qua, tiếc vì ta đã từng có 1 chuyện tình đẹp như thế, tiếc vì đến khi chúng ta có tất cả nhưng lại đánh mất nhau.

Ông Vũ - bà Thảo đã từng có mối tình đẹp bên 4 đứa con thơ nhưng giờ đây, họ có gì?

Ông Vũ - bà Thảo đã từng có mối tình đẹp bên 4 đứa con thơ nhưng giờ đây, họ có gì?

 

Còn bạn, bạn có một tình yêu thanh xuân đầy tươi đẹp nhưng khi nhìn lại chỉ toàn thấy nuối tiếc như thế này không?

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.