• youtube
  • facebook

Thông tin bất ngờ: 3 thành viên trong gia đình tử vong nghi xuất phát từ món nợ 30 triệu

Nhiều khả năng gia đình thiếu nợ 30 triệu đồng không còn khả năng chi trả, nghĩ quẩn người chồng đầu độc vợ con rồi tự tử.

Ngày 13/12, một thông tin bất ngờ được tiết lộ về vụ “chồng cùng vợ và con tử vong trong nhà ở Sài Gòn” tại một căn nhà ở hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức được người dân phát hiện tử vong vào sáng ngày 12/12.

Hiện Công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 thành viên trong một gia đình.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Các nạn nhân được xác định gồm: NVL (SN 1968), LTKL (SN 1973) và người con trai NTN (SN 2002, đều ngụ quận Thủ Đức).

Theo nhận định ban đầu của Công an, trong công tác khám nghiệm cho thấy trong cơ thể của cả 3 nạn nhân đều có hóa chất có hại cho sức khoẻ, và cơ quan Công an cũng đang làm rõ hoá chất này có liên quan đến vụ án hay không. Nhiều khả năng, ông Linh đã cho vợ con uống loại hóa chất có độc tố nói trên trước khi đi ngủ. 

Người dân tập trung theo dõi sự việc

Người dân tập trung theo dõi sự việc


Như đã thông tin, người dân phát hiện 3 người trong gia đình tử vong trong nhà tại hẻm số 78 đường Chương Dương, quận Thủ Đức. Nhận thông tin, Công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, bà L cùng cháu N nằm chết trên giường trong phòng ngủ tại nhà, gần đó ông L tử vong trong tư thế treo cổ.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng là có thể xuất phát từ khoản nợ 30 triệu đồng mà ông L vay mượn người khác mà đến nay không có khả năng chi trả.

Công an nhận định không có sự can thiệp, tác động của người lạ vào hiện trường vụ việc, do đó khả năng là không khởi tố vụ án hình sự. Được biết, người chồng là công nhân điện, người vợ buôn bán súp gần nhà.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Huyền Trang / thethaovanhoa.vn