• youtube
  • facebook

Thanh niên nghi bị bắn vì chia tay người tình 70 tuổi: Tôi và bà H. chỉ là quan hệ cô cháu

Mẹ của anh Phong cho rằng, nếu con trai mình làm 'trai bao' thì đã không phải xin bà từng đồng để đóng tiền học phí.

Mẹ bác tin con là "trai bao "

Gần 4 tháng sau khi con trai là Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) bị bắn nhiều phát đạn dẫn đến thương tích 30%, mẹ ruột của anh Phong cho biết vô cùng đau khổ và bức xúc khi công an cho rằng con trai bà có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ hơn mình 40 tuổi.

Người mẹ khẳng định với Kienthuc.net, con trai bà không có tình cảm yêu đương gì với người đàn bà hơn tuổi mẹ mình.

"Nếu nói nó làm trai bao thì nó đã không phải xin tôi từ đồng để đóng tiền học phí. Thậm chí ngay khi gặp nạn, Công an kiểm tra thì thấy trong ví của nó chỉ còn đúng 200 nghìn đồng…", mẹ anh Phong chia sẻ.

Anh Phong bị bắn trước cửa nhà vào đêm 14/3.

Anh Phong bị bắn trước cửa nhà vào đêm 14/3.

Còn nạn nhân thì nói với nguồn trên, chỉ quen biết với bà H. (70 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, được cho là người tình của anh này) hơn 1 năm khi nam thanh niên còn làm nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản trên địa bàn quận Bình Thạnh. Lúc này, bà H. là khách hàng của anh.

"Thời gian sau đó, giữa tôi và bà H. có hợp tác làm chung với nhau cũng ở lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi có những chuyến đi xa về các dự án ở tỉnh như Phú Quốc, Bình Thuận…nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mối quan hệ cô, cháu", anh Phong khẳng định.

Cũng theo anh Phong, sau hơn 1 năm, anh đã không còn qua lại với bà H..

Bà H. khai mới chia tay nạn nhân

Trước đó, lúc 21h45 ngày 14/3, khi anh Phong đang đi xe máy đến trước cửa nhà mình thì bị một thanh niên rút súng bắn nhiều phát vào người.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra truy xét, ngày 19/3, công an tiến hành bắt giữ Lê Đăng Quang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) kẻ đã truy sát anh Phong.

Qua làm việc, Quang khai nhận hành vi phạm tội và nói ra người thuê mình là Hồ Thanh Nhân (22 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

Công an đưa Lê Đăng Quang đi chỉ nơi vứt khẩu súng để thu hồi. Ảnh M.T

Công an đưa Lê Đăng Quang đi chỉ nơi vứt khẩu súng để thu hồi. Ảnh M.T

Qua đấu tranh khai thác Nhân và Quang, công an đã mời bà H. ( là mẹ của Nhân) lên làm việc do nghi vấn liên quan đến việc thuê người bắn anh Phong.

Qua điều tra bước đầu, công an cho biết giữa bà H. và anh Phong có mối quan hệ tình cảm và mới chia tay khoảng tháng 3/2018.

Buồn chuyện mâu thuẫn tình cảm với anh Phong, bà H. tâm sự hết mọi chuyện cho Nhân nghe. Theo báo Tuổi trẻ, vì tức giận chuyện tình cảm của mẹ, Nhân đưa 300 triệu đồng để nhờ Quang "dạy cho Phong một bài học".

Trên Kienthuc.net, anh Phong và người thân mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ động cơ khiến bà H. khai nhận chính mình chủ mưu khiến con trai thuê sát thủ bắn anh Phong, vì cho rằng anh phụ tình.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM và các cơ quan tố tụng đang tiếp tục làm rõ vai trò của bà H. trong vụ án này, báo Trí thức trẻ cho hay.

create

P.N (Tổng hợp) / Trí Thức Trẻ

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.