• youtube
  • facebook

Thanh niên 19 tuổi bịa chuyện bị bắt cóc sang Trung Quốc trở về sau 10 năm gây sốt cộng đồng mạng

Bố đẻ của chàng trai tự nhận bị bắt cóc sang Trung Quốc trở về sau 10 năm đã đến Công an TP Bắc Ninh nhận lại con, đồng thời khẳng định chàng trai đã 'nói dối'.

Sáng nay (18/9), Công an TP Bắc Ninh đã mời bố mẹ chàng trai trong vụ "thiếu niên bị bắt cóc sang Trung Quốc trở về sau 10 năm" được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ những ngày qua đến làm việc.

Tại trụ sở Công an, ông Nguyễn Văn Hải (SN 1967, trú tại xóm Xây, xã Thuận Thành, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) cho biết: Nam thiếu niên trong vụ việc vừa qua là con trai của ông tên là Nguyễn Công Ch. 19 tuổi, và thông tin thanh niên này bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm trước là không đúng sự thật.

Nam thanh niên nói mình bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm được công an vạch trần sự thật.

Nam thanh niên nói mình bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm được công an vạch trần sự thật.

Ông Hải cho biết: Ch. là con thứ hai trong gia đình, dưới Ch. còn có một người em sinh đôi. Ch. đi khỏi nhà nhà cách đấy 3-4 hôm với mục đích xuống Hà Nội kiếm việc làm. 

Được vài hôm, vợ chồng ông Hải bất ngờ đọc được tin con trai mình đang ở Công an TP Bắc Ninh, càng bất ngờ hơn khi Ch. nói vói mọi người rằng bị bắt cóc sang Trung Quốc

“Cháu đã nói dối”, ông Hải nói và cho biết, nam thanh niên 18 tuổi chỉ học hết lớp 9, nghiện games từ lâu.

Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an TP Bắc Ninh cho biết, qua biện pháp nghiệp vụ, tra cứu tàng thư vân tay, cơ quan Công an đã xác định được nhân thân của chàng trai này.

Ông Nguyễn Văn Hải buồn lòng vì con trai đã

Ông Nguyễn Văn Hải buồn lòng vì con trai đã nói dối bị bắt cóc sang Trung Quốc.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho rằng, rất có thể do nghiện games nên chàng trai bị ảo giác, hoang tưởng.

Trước đó, khi hay biết tin nam thiếu niên nói mình bị bắt cóc sang Trung Quốc và trốn về sau 10 năm cộng đồng mạng đã tỏ ra rất thương xót. Khi đăng tải trên mạng thông tin đã nhận được cả trăm ngàn lượt chia sẻ chỉ với mong muốn cậu bé "bị bắt cóc" sớm trở về với gia đình. Sự thật được phơi bày khiến ai cũng bất ngờ.

create

Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.