• youtube
  • facebook

Teaser “Quỳnh Búp Bê“ tập 7: Bất ngờ Quỳnh thay đổi 180 độ, đứng đầu nhóm đánh hội đồng My ‘sói‘

Thông tin 'Quỳnh búp bê' được chiếu trở lại đang trở thành tâm điểm quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip được cho là teaser Quỳnh Búp Bê tập 7. Ngay sau khi vừa xuất hiện, đoạn clip đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Có vẻ như người hâm mộ vẫn vô cùng chờ đợi sự trở lại của Quỳnh búp bê.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, bộ phim có khả năng được phát sóng trở lại sau World Cup. Có thể, phim sẽ được chiếu vào khung giờ muộn hơn khoảng 22h. Nguyên nhân của việc thay đổi khung giờ để chọn lọc đối tượng khán giả, nhất là để hạn chế khán giả nhí.

Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho hay thời gian phát sóng vẫn đang được cân nhắc và chưa quyết định.

Trước đó, vào ngày 10/7, VTV phát đi thông báo chính thức: Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê từ ngày 12/7. Thông tin này khiến người hâm mộ của bộ phim vô cùng thất vọng bởi sau 6 tập, bộ phim thực sự đã gây bão vì đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. 

Trước đó, bộ phim Quỳnh búp bê gây tranh luận ngay từ những tập đầu lên sóng vì phản ánh trực diện đề tài mại dâm, buôn bán phụ nữ. Bộ phim nhận được luồng ý kiến khen ngợi về nội dung và diễn xuất của các diễn viên nhưng thời gian phát sóng được cho là không phù hợp.

create

Pa Dun / helino.ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.