• youtube
  • facebook

Tạm giữ 3 đối tượng liên quan vụ ném đá trên cao tốc Hạ Long-Hải Phòng

Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) vừa tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến việc ném đá vào xe ô tô chạy trên cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Đặc biệt, cả 3 đối tượng đều chưa đến tuổi vị thành niên.

Trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Hoàng Quốc Văn – Trưởng Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông báo về sự việc xe lưu thông trên cao tốc Hạ Long - Phải Phòng thường xuyên bị ném đá, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đêm 22/2, đơn vị đã tiến hành tạm giữ 3 đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc”.

Nhiều xe lưu thông trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng bị ném đá.

Nhiều xe lưu thông trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng bị ném đá.

 

 
“Vào đêm 22/2, nhóm đối tượng này tiếp tục hành vi ném đá vào xe đang lưu thông trên cao tốc đã bị lực lượng công an mật phục, bắt giữ. Cả 3 đối tượng đều dưới 16 tuổi, chưa đến tuổi vị thành niên” - Đại Tá Văn cho biết thêm.

Trước đó, chiều 22/2, UBND tỉnh Quảng Ninh ra văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý.

Cụ thể, theo thông tin báo chí phản ánh, trong những ngày vừa qua xuất hiện việc một số xe ô tô chạy qua cầu vượt tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng (đoạn qua xã Tiền Phong, thị xã Quảng Yên) bị kẻ xấu dùng đá ném vào xe gây hư hại.

UBND tỉnh Quảng Ninh giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở GTVT, UBND thị xã Quảng Yên và các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh, xử lý nghiêm những kẻ vi phạm.

Đồng thời, UBND tỉnh Quảng Ninh cũng giao các lực lượng chức năng cần có biện pháp tuần tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi vi phạm, đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện chạy trên các tuyến cao tốc thuộc địa phận của tỉnh.

Hiện, công an đang lấy lời khai, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

create

HOÀNG DƯƠNG / tienphong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.