• youtube
  • facebook

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 4: ai sẽ may mắn ngập tràn, ai cần cẩn trọng?

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 4 này. Xem cuộc đời bạn có gặp hiểm họa khôn lường hay gắn liền với những vận may.

 

Tuổi Tý

Tháng 4 này vận hạn của người tuổi Tý không được may mắn cho lắm. Trong tháng này bạn nên cẩn thận, vì có thể găp phải những kiện tụng liên quan đến pháp luật. Công việc không mấy thuận lợi, lại còn có kẻ xấu "rình rập" chờ cơ hội hãm hại bạn. Nếu có dự định đầu tư vào việc gì đó thì nên cân nhắc, đề phòng có thể bạn sẽ bị lừa gạt một cách dễ dàng đấy. Trong tình yêu cũng không mấy suôn sẻ, bạn không tránh khỏi những cuộc tranh cãi với cách nói chuyện của cả hai, nên tốt nhất là hạn chế gặp mặt và nhường nhịn một chút sẽ tốt hơn.

Tài vận của người tuổi Tý trong tháng 4 không mấy thuận lợi.

Tài vận của người tuổi Tý trong tháng 4 không mấy thuận lợi.

Tuổi Sửu

Trong tháng này tài vận của người tuổi Sửu có phần tiến triển tốt nhưng cũng chưa được như ý cho lắm. Trong công việc những người tuổi Sửu vẫn cần phải chú ý không nên quá tin người tránh thất bại. Làm việc gì cũng cần phải tính toán cho thật cẩn thận. Tháng này tuổi Sửu chi tiêu phải cẩn thận, tránh tiêu xài quá nhiều khiến cuối tháng lại thiếu phải đi vay mượn.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, không nên quá lo lắng nhưng cũng cần phải chú ý tới việc ăn uống cho hợp lý và tập thể dục thường xuyên, bạn cũng nên cẩn thận việc đi lại tránh gặp phải những va chạm không đáng có.

Trong tình yêu nên quan tâm tới đối phương và tốt nhất bạn nên đặt mình vào hoàn cảnh của họ thể thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Những người còn độc thân cũng nên tìm tình yêu trong tháng này, sẽ có nhiều cơ hội tốt cho người tuổi Sửu đi tìm người ưng ý.

Tháng này tuổi Sửu chi tiêu phải cẩn thận, tránh hao tài cho mình.

Tháng này tuổi Sửu chi tiêu phải cẩn thận, tránh hao tài cho mình.

 

Tuổi Dần

Tháng 4 với tuổi Dần rất dễ hao tài vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt và công việc làm ăn sẽ bị "dậm chân tại chỗ". Nên tránh xa những chuyện may rủi, để tránh việc mang tiền trong túi mình dâng cho kẻ khác. Việc chi tiêu bạn cũng nên biết kiểm soát không hoang phí.

Công việc gặp rất nhiều áp lực, mệt mỏi nếu có ý định chuyển việc thì đây là cơ hội tốt cho bạn.

Đời sống hôn nhân lục đục, phần lớn là vấn đề tài chính chi phối tất cả. Vì thế, hãy cùng nửa kia thống nhất rõ ràng các khoản thu chi, đừng để tiền bạc chia rẽ hạnh phúc. Đối với người độc thân, trong tháng này nên đi tìm một nửa yêu thương vì rất có khả năng bạn chọn được người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, cẩn thận khi tham gia các hoạt động mạo hiểm và tốt nhất là không nên chơi để tránh vấn đề không may xảy ra.

Tuổi Dần nên chú trọng vào sức khỏe vì tháng 4 này bạn gặp không ít vận xui.

Tuổi Dần nên chú trọng vào sức khỏe vì tháng 4 này bạn gặp không ít vận xui.

 

Tuổi Mão

Tháng 4 khá thuận lợi với người tuổi Mão. Công việc làm ăn phát triển tốt và được quý nhân giúp đỡ. Mặc dù thuận lợi nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan với các giao dịch làm ăn, chú ý khi ký các loại giấy tờ tránh sai sót để không liên quan đến kiện tụng pháp luật.

Nếu có sở thích thử vận may với các trò chơi đỏ đen thì bạn nên ngừng lại ngay kẻo trở thành kẻ trắng tay. Thuận lợi trong kinh doanh nhưng không có nghĩa lúc nào bạn cũng may mắn đâu nhé! Chăm chỉ luyện tập thể thao, duy trì chế độ ăn uống khoa học và cân bằng tâm lý là những cách hữu hiệu giúp bạn tăng cường thể lực để sống vui sống khỏe.

Đời sống hôn nhân có chút trục trặc vợ chồng xảy ra tranh cãi, đó là chuyện khó tránh khỏi.  Điều bạn cần là bình tĩnh và không nên quá nặng lời để tránh khỏi những điều đáng tiếc.

Tháng 4 nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Mão.

Tháng 4 nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Tháng 4 là tháng Ất Mão, đối với con giáp tuổi Thìn thì bạn nên cẩn thận làm ăn trong lúc này, vì có thể sẽ gặp kẻ lừa gạt, cạnh tranh không lành mạnh dẫn tới uy tín của bạn sẽ bị giảm sút đáng kể. Mặc dù vậy, thu nhập của bạn rất khả quan, ổn định, dù công việc khá áp lực. Song dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của vẫn đeo bám, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu và tích lũy cụ thể.

Nếu có đầu tư cũng cần tỉnh táo, không nên nghe lời nịnh hót mà mang tiền cho kẻ xấu, tiền bạc sẽ một đi không trở lại. Tuổi Thìn cũng cần chú ý đến sức khỏe hơn vì tinh thần bất ổn, áp lực dồn nén thì cơ thể càng dễ suy nhược dẫn đến các bệnh lý không tốt.

Vợ chồng trục trặc mâu thuẫn liên miên. Không có thời gian để quan tâm chăm sóc cho nhau, vì bận nhiều việc lo toan trong cuộc sống. Về cơ bản thì tình cảm chân thành nên mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết.

Nếu có dự định làm ăn thì tuổi Thìn nên cẩn thận trong tháng 4 này.

Nếu có dự định làm ăn thì tuổi Thìn nên cẩn thận trong tháng 4 này.

Bước sang tháng mới, tài vận có phần khởi sắc hơn nhưng chưa rõ ràng. Áp lực công việc với những mâu thuẫn trong nội bộ, bất hòa với đồng nghiệp, cấp trên chèn ép. Tuy nhiên, bạn là người có kinh nghiệm, tâm thái lại ổn định nên dễ dàng sắp xếp mọi việc đâu ra đấy. Trong công việc kinh doanh rất khả quan và thuận lợi, chi tiêu cũng thoải mái không khó khăn như trước. Ngoài ra, nhắc nhở tuổi Tỵ không nên cho vay mượn tiền bạc vì có điềm báo lừa gạt, tiền ra khỏi túi là không thể thu hồi được.

Vấn đề sức khỏe khá tốt, không có dấu hiệu bệnh tật. Tuy nhiên vẫn có những nguy cơ tai nạn bất ngờ, khó lường trước được. Vì thế bạn nên cẩn thận vẫn hơn.

Tình cảm có chút không suôn sẽ, nguyên nhân một phần là do cả hai đều quá bận rộn dẫn đến nhũng hiểu lầm không đáng có. Rất may bạn lại gặp được người có thể thấu hiểu và chia sẻ nên vấn sớm được giải quyết ổn thỏa, tình cảm lại càng gắn bó.

Tài vận của người tuổi Tỵ khởi sắc hơn trong tháng 4.

Tài vận của người tuổi Tỵ khởi sắc hơn trong tháng 4.

Tuổi Ngọ

Sang tháng tuổi Ngọ có vận trình phần tốt hơn trước. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những điềm phá tài và bạn có thể gặp phải những tai nạn bất ngờ nên phải hết sức thận trọng. Công việc tiến triển tốt, tinh thần làm việc hăng say mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng. Cũng nên lưu ý: Dù có giỏi giang đến đâu bạn cũng đừng huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa tiểu nhân.

Tài chính trong tháng hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu ổn định, không quá nhiều cũng chẳng ít. Nhưng cũng phải chi tiêu hợp lí tránh trường hợp, đầu tháng có thể hào phóng nhưng cuối tháng lại phải tùng tiệm.

Chuyện tình cảm tiến triển khá thuận lợi. Cả hai dành thời gian cho nhau, phát tiển mối quan hệ và đi đến kết quả tốt đẹp.  Sức khỏe bình ổn, nhưng cũng cần chú ý việc ăn uống nếu không cẩn thận rất dễ bị ngộ độc thực phẩm.

Dù có giỏi giang đến đâu người tuổi ngọ cũng đừng huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa tiểu nhân.

Dù có giỏi giang đến đâu người tuổi ngọ cũng đừng huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa tiểu nhân.

Tuổi Mùi

Tháng 4 tuổi Mùi có hiện tượng hao tài, cần quản lý tài chính thật kĩ cẩn thận khi cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được. 

Công việc không mấy thuận lợi, đôi khi bị chuyện cá nhân làm phân tâm cần dẹp bỏ những chuyện không vui tập trung vào công việc, để cấp trên tin tưởng tín nhiệm hơn. Hơn nữa, bạn cũng nên tránh xen vào những việc không phải của mình kẻo rước họa vào thân.


Tình hình sức khỏe vẫn đảm bảo, không có dấu hiệu mắc bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, công việc áp lực khiến tinh thần dễ u uất dẫn đến mất nghủ, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc chính mình để cân bằng lại trạng thái tâm lý. Tình cảm có chút trục trặc với đối phương, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ bạn. Nên thay dổi chính mình từ những thói quen xấu, chú trọng đến lời ăn tiếng nói, tránh mắc lòng nhau.

Tuổi Mùi nên không kiểm soát chi tiêu trong mọi vấn đề, tránh hao tài mất của.

Tuổi Mùi nên không kiểm soát chi tiêu trong mọi vấn đề, tránh hao tài mất của.

Tuổi Thân

Tháng 4 của tuổi Thân trước thịnh sau suy. Đầu tháng có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc, cần phải thận trọng. Công việc gặp áp lực và không ít khó khăn, tuy nhiên may mắn có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Thân nhanh chóng ổn định tinh thần, kết quả công việc vẫn được đảm bảo.

Tài vận tuy không bằng tháng trước, nhưng vẫn trên đà ổn định. Có nhiều khoản chi phí phát sinh trong tháng, nếu biết cách chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể tiết kiệm cho mình khoản tiền nhỏ để phòng thân.

Sức khỏe tốt, chỉ cần duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày ăn uống đúng giờ và kiểm soát lượng thức ăn thì đảm bảo sẽ không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.
Chuyện tình cảm vẫn phát tiến triển. Tuy nhiên, nên dành nhiều thời gian quan tâm đến nhau hơn kẻo xa mặt, cách lòng. Đôi khi cũng nên gạt bỏ bớt cái tôi cá nhân để nhìn nhận mọi việc một cách khách quan nhằm tránh những mâu thuẫn tiềm ẩn.

Tuổi Thân nên duy trì tập luyện thể dục thể thao và chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe trong tháng này.

Tuổi Thân nên duy trì tập luyện thể dục thể thao và chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe trong tháng này.

Tuổi Dậu

Trong tháng này tuổi Dậu may mắn được quý nhân nâng đỡ hễ gặp khó khăn ở bất cứ phương diện nào đều được hỗ trợ. Công việc của bạn bị người khác cạnh tranh nhưng không mấy nghiêm trọng, nên coi đây là động lực để cố gắng hơn. Nếu có ý định kinh doanh thì phải tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận.

Tháng này gia đạo yên vui, vợ chồng hòa hợp tâm tình, có thể tính chuyện sinh con. Mối quan hệ gia đình cũng khá êm ấm, không còn quá căng thẳng như trước. Phương diện sức khỏe tuổi Dậu cần chú ý ăn uống đầy đủ, duy trì tập luyện để có sức khỏe tốt hơn.

Nhìn chung tuổi Dậu có vận mệnh khá tốt trong tháng 4.

Nhìn chung tuổi Dậu có vận mệnh khá tốt trong tháng 4.

Tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất khởi sắc hơn, có quý nhân giúp đỡ nhiều phương diện, đa phần quý nhân là nữ mệnh. Công việc tiến triển đều đặn, khó tránh va vấp nhưng không phải là vấn đề nghiêm trọng.

Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan. Dù là buôn bán lớn hay nhỏ lẻ thì bạn cũng thu về khoảng tiền kha khá. Nhưng thận trọng khi cho người khác vay tiền, tránh bị mất tiền oan.

Chú ý giữ sức khỏe trong những chuyến đi xa sắp tới. Thận trọng với những trò chơi nguy hiểm. Chuyện tình cảm gặp nhiều vướng mắc không thể hòa giải, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận tất cả hơn là sợ hãi hay lảng tránh. Nếu còn tình cảm với đối phương, hãy tìm cách giữ lại. Ngược lại, tình yêu đã cạn nên cho nhau lối đi riêng.

Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan và thuận lợi hơn với người tuổi Tuất.

Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan và thuận lợi hơn với người tuổi Tuất.

Tuổi Hợi


Tử vi vận mệnh trong tháng 4 của tuổi Hợi cũng không mấy khá hơn,vận trình người sa sút mạnh tiềm ẩn hiểm họa, vướng mắc thị phị, cần phải thận trọng ở mọi phương diện. Công việc làm ăn gặp phải vấn đề không ít khó khăn, có nhiều biến động, đầu tư kinh doanh khó khăn, thậm chí còn thua lỗ.

Sức khỏe nên được chú ý hơn, tránh bệnh cũ lại tái phát trở lại gây khó khăn trong việc chữa trị sau này.

Tình cảm cũng không được như ý muốn, cứ tưởng sẽ gặp được ý trung nhân nhưng về sau không tốt đẹp. Nếu người đã có gia đình thì cũng nên chú ý hơn, vợ chồng dễ phát sinh nhiều mâu thuẫn. Thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự, cẩn thận nguy cơ gia đình tan vỡ.

 

Tình cảm của tuổi Hợi cũng không được như ý muốn trong tháng 4 này.

Tình cảm của tuổi Hợi cũng không được như ý muốn trong tháng 4 này.

Tuy nhiên những điều trên chỉ mạng tính chất tham khảo và không chính xác 100%. Vì thế những con giáp cũng không nên quá tin dẫn tới những tiêu cực không đáng có. Cuộc sống luôn tồn tại những vận hên xui, quan trọng là bạn nên lạc quan trước những khó khăn rồi sẽ thấy cuộc sống dễ dàng hơn.

 

Ảnh: internet

 

create

THỦY NGUYỄN / yan.thethaovanhoa.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.