• youtube
  • facebook

Tai nạn KINH HOÀNG lúc 0h: Tài xế container rẽ phải không hay biết bánh xe có 2 người

Câu chuyện về điểm mù xe tải lại một lần nữa được đưa lên bàn luận.

Clip ghi lại diễn biến vụ việc khiến người xem rùng mình. Trên đoạn đường khá vắng và tối, chiếc xe máy điện chở cặp đôi đi song song với một xe container lớn. Tới khúc cua, đồng thời cũng là đoạn lên dốc, nam thanh niên lái xe máy điện đột nhiên loạng choạng, ngã xuống đường. Đúng thời điểm đó, tài xế xe tải đánh lái sang phải, cán qua hai nạn nhân mà không hề hay biết.  

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h ngày 7/7 trên dốc Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tình huống nguy hiểm khi đi vào khu vực điểm mù của xe tải không phải hiếm gặp ở Việt Nam và một lần nữa trở thành chủ đề bàn luận sau khi đoạn clip dưới đây được chia sẻ trên mạng xã hội.   

 

Tai nạn lúc 0h: Tài xế container rẽ phải không hay biết có 2 người dưới bánh

"Bạn nam chạy xe máy điện thiếu kinh nghiệm thật nhưng không thể trách bạn ấy vì xe container đang đi sát cạnh mà lại rẽ quá đột ngột nữa. Bạn này cũng không thấy xi nhan thì phải vì đi song song với thân xe tải", thành viên Vũ Đức nhận xét.

"Kinh nghiệm khi gặp container là đi chậm xa hẳn. Không nên đi ngang vì ít nhất xe to dí còi cũng chói tai rồi", một người khác nhắn nhủ.

create

Duy Nam / THỜI ĐẠI

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.