• youtube
  • facebook

Sự thật về vụ việc vợ chém chồng dã man vì rửa bát bẩn gây xôn xao

Trước thông tin vợ chém chồng dã man ở Thái Nguyên vì rửa bát bẩn, lãnh đạo địa phương đã lên tiếng.

Mới đây, trên Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin về chuyện một người đàn ông rửa bát không sạch khiến hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Người vợ tức giận đã cầm dao ném thẳng vào đầu chồng.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: "Rửa bát bẩn, vợ phi dao thẳng vào đầu chồng. Anh Vũ Đức D. 34 tuổi ở Đại Từ, Thái Nguyên, do mâu thuẫn với vợ trong lúc cãi nhau về chuyện anh D. rửa bát không sạch nên hai vợ chồng đã xảy ra xô xát. Anh D. tát vợ một cái, không ngờ chị vợ cầm ngay con dao ném thắng về phía anh D. làm con dao cắm vào đầu. Ngay sau đó, người nhà đã đưa anh D. lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên để cấp cứu".

Trước hình ảnh và thông tin được đăng tải có rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là hình ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop. Còn một số ít lại nói quá sợ với hành động của cô vợ.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết không tiếp nhận bệnh nhân nào bị vợ chém

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết không tiếp nhận bệnh nhân nào bị vợ chém

Chiều 1/11, trao đổi với PV Đời sống Plus, bác sĩ Nguyễn Trung Thành (Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên) cho biết, tại bệnh viện không tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nào như trên. Còn theo lãnh đạo địa phương, trên địa bàn cũng không có sự việc như vậy xảy ra như mạng xã hội chia sẻ.

create

Cao Nguyên / Đời sống Plus/GĐVN