• youtube
  • facebook

Sự thật về vụ nghi bắt cóc ở phường Ỷ La, Tuyên Quang

Hai ngày qua, người dân phường Ỷ La, Thành phố Tuyên Quang hoang mang, lo lắng trước vụ việc nghi là bắt cóc trẻ em. Công an thành phố Tuyên Quang đã có thông tin mới nhất về vụ việc.

Được biết, khoảng 20h20p, ngày 31/5/2018, Công an phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có vụ bắt cóc trẻ em xảy ra  tại tổ 3, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang.

Sự việc cụ thể như sau: Tối ngày 31/5/2018, anh Phạm Cảnh Vinh, sinh năm 1991, trú tại: xóm Nhà Thờ, xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang là Giám đốc Công ty Hưng Thịnh cùng địa chỉ trên, sau khi ăn nhậu cùng bạn bè tại quán King Seafood thuộc tổ 3, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang do say rượu (nồng độ cồn đo được là 0,361mg/1l khí thở) đã điều khiển xe ô tô BKS: 30E-59232 đi nhầm vào đường ngõ gần đó.

Người dân thấy cháu bé lên xe anh Vinh sợ bắt cóc nên đã chặn đường và hô hoán,

ảnh minh họa: Báo Tuổi Trẻ Online.

 Do không biết đường ra, anh Vinh đã dừng xe trước cửa nhà bà Nguyễn Thị Hà thuộc tổ 3, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang để hỏi đường. Khi đó có 04 cháu nhỏ ngồi tại phòng khách đã chỉ đường cho anh Vinh và cháu Nguyễn Hải Minh, sinh năm 2009 đã đi theo xe anh Vinh để chỉ đường.

Thấy vậy, anh Vinh mở cửa xe để cháu Minh lên xe chỉ đường cho mình. Đi được khoảng 10m thì xe ô tô do anh Vinh điều khiển bị người dân xung quanh chặn đường và hô hào bắt cóc trẻ em, đồng thời giữ anh Vinh và báo Công an phường Ỷ La đến giải quyết.

CA phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang đã lập biên bản và báo cáo CA thành phố để tiến hành làm rõ nội dung sự việc. Kết quả kiểm tra, xác minh ban đầu vụ việc trên không có dấu hiệu của tội phạm.

Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường lập biên bản và báo cáo cơ quan cấp trên,

ảnh minh họa - Báo Lao Động.

Ông Trần Đức Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cho biết: “Đây chỉ là hiểu lầm chứ không phải là vụ bắt cóc trẻ em. Qua nắm bắt tình hình, Công an thành phố Tuyên Quang sau khi điều tra, kết luận là sự việc chỉ là hiểu nhầm.

Chúng tôi cũng đã đề nghị, yêu cầu công an thành phố ra một văn bản thông tin rõ các nội dung sau khi kiểm tra, xác minh và điều tra làm rõ thì đây không phải là một vụ bắt cóc, để UBND phường chúng tôi tuyên truyền cho nhân dân và tổ dân phố để người dân hiểu rõ sự việc, tránh hiểu lầm gây hoang mang trong dư luận”.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.