• youtube
  • facebook

‘Sốc‘: Cặp đôi 2k ở Thái Nguyên thản nhiên mây mưa tại quán trà sữa, đến lần thứ 3 thì bị nhân viên bắt tại trận đuổi ra khỏi quán

Đôi tình nhân trẻ ngang nhiên cởi đồ, ôm hôn thân mật và ân ái ngay tại quán trà sữa. Đáng nói, đây là lần thứ 3 họ 'mây mưa' tại đây.

Rạng sáng nay (3/8), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao và choáng váng trước những hình ảnh và clip ghi lại cảnh một cặp đôi quan hệ ngay tại quán trà sữa tại tỉnh Thái Nguyên. Bằng chứng là chỉ sau ít giờ được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận.

Theo đó, đôi tình nhân trẻ ngang nhiên cởi đồ, ôm hôn thân mật như ở chốn không người.

Sự việc còn trở nên cao trào và thu hút nhiều sự chú ý khi hai nhân vật chính bị các nhân viên ở quán bắt tại trận và bị đuổi ra khỏi quán. Đặc biệt, người xem còn 'sốc' hơn khi nghe nhân viên quán trà sữa nói rằng đây là lần thứ 3 bắt được cặp đôi 'mây mưa' tại quán.

Cặp nam nữ thản nhiên quan hệ tình dục ở quán trà sữa.

Cặp nam nữ thản nhiên quan hệ tình dục ở quán trà sữa.

Khi bị nhân viên quán bắt tại trận, cặp đôi rối rít xin lỗi.

Khi bị nhân viên quán bắt tại trận, cặp đôi rối rít xin lỗi.

Qua tìm hiểu, được biết cặp nam nữ trong đoạn clip đều thuộc thế hệ 10X. Đặc biệt, nữ chính có tên T.K.L còn là một trong những gương mặt nổi bật trên các diễn đàn chuyên đăng ảnh các cô gái xinh đẹp người Châu Á.

Điều này khiến cư dân mạng không khỏi nuối tiếc cho tương lai của T.K.L cũng như bạn trai cô. Bên cạnh những lời chỉ trích, phê phán gay gắt hành động bị cho là vô ý thức, vô duyên của cặp đôi thì cũng có nhiều người cho rằng dư luận nên ngừng tạo áp lực để đôi trẻ có được một cơ hội sửa chữa sai lầm và làm lại từ đầu.

Hiện tại, cặp đôi đã khóa tài khoản facebook để tránh ồn ào và sự 'khủng bố' của cộng đồng mạng.

Tài khoản N.A lên án: 'Tôi có nghe nhầm không? 3 lần... là 3 lần đấy. Không thể tin nổi, tại sao lại có thể trơ trẽn tới mức 'ân ái' nhiều lần tại quán nhà người ta như thế chứ. Nhận kết quả như ngày hôm nay cũng đáng thôi'.

'Các em còn nhỏ tuổi mà thế này thật sự cạn lời. Hy vọng đây sẽ là bài học nhớ đời cho các em về sau', bạn trẻ L.A bình luận.

create

Khánh Linh / Baodatviet.vn