• youtube
  • facebook

Sợ bị đ.âm c.hết, người đàn ông đeo biển ‘Bố chính chủ‘ khi dẫn con gái đi chơi

Sợ bị đ.âm ch.ết vì hiểu lầm bắt cóc trẻ, người đàn ông đeo biển 'Bố chính chủ' khi dẫn con gái đi chơi trung tâm thương mại ở Quảng Ninh.

Đến nay, dân mạng xót xa vì vụ anh L.H.B (28 tuổi) bị đ.âm c.hết ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An chiều 21.2 vì nghi bắt cóc trẻ em khi đang chạy theo đứa con trai 3 tuổi không chịu về nhà.

Sợ rơi vào cảnh bi kịch như vậy, người đàn ông cùng con gái phải đeo biển thông báo là bố con ruột khi đi chơi trong trung tâm thương mại ở Quảng Ninh. Trong khi bố đeo biển “Bố chính chủ, có chứng minh đối chiếu", tấm biển treo trên cổ bé gái là "Con chính chủ, có giấy khai sinh mang theo".

Bố và con gái đeo biển khi đi chơi vì sợ bị hiểu nhầm bắt cóc trẻ em.

Bố và con gái đeo biển khi đi chơi vì sợ bị hiểu nhầm bắt cóc trẻ em.

 

ội dung hai tấm biển.

ội dung hai tấm biển.


Tác giả chú thích ảnh như muốn chỉ trích người hàm hồ và hung bạo trong vụ việc đau lòng ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa: "Cho gia đình đi chơi, cô con gái lớn cứ giãy giụa không về, một đám đông dừng lại xem, tôi hoảng hốt sợ hãi tột độ. Trên lý thuyết thì điều gì cũng có thể. Nơi đâu chả có bà bán vé số, biết đâu lại thốt ra... Nơi đâu chả có sự nhiệt tình, đặt nhầm vào những kẻ ngu dốt ưa bạo lực.

Còn đám đông ư, sợ hãi hay không, không phải việc của mình.

Chỉ có những kẻ tâm thần mới dám lao vào.

Đồn công an, xa quá phía bên đường.

Không kịp nữa rồi.

Thực tế một ông bố đã chết và ai cũng có thể là người tiếp theo".

Trước đây, nhiều người có lẽ sẽ bật cười khi thấy ảnh hai bố con đeo biển thông báo "chính chủ”. Song sau vụ việc ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa, dân mạng hy vọng chuyện bi kịch như vậy sẽ không bao giờ lặp lại nữa.

Lỡ miệng tri hô khiến anh L.H.B bị nghi bắt cóc trẻ em và đ.âm c.hết, D.T.G - cụ bà bán vé số 86 tuổi không chỉ bị dân mạng mà cả hàng xóm đến trách móc, chửi bới.

“Chiều đó, tôi đang dắt hai đứa cháu đi bán vé số ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa, thấy thằng bé đang vui chơi thì bị người đàn ông nắm tay lôi kéo lên xe. Nó không chịu, cứ dùng dằng bỏ chạy. Vì thường nghe nhiều chuyện liên quan đến việc bắt cóc con nít, tôi đã kêu lên rằng: Chú làm gì vậy, bỏ nó ra, bắt cóc con nít hả?”, cụ khẳng định chỉ nói thế thôi nhưng không biết vì đâu mà nhiều thanh niên xuất hiện đánh người đàn ông dã man dẫn tới cái chết đau lòng.

Bà D.T.G khẳng định không hề tri hô “Bắt cóc trẻ em” và đã khai toàn bộ sự thật đó với cơ quan chức năng.

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.