• youtube
  • facebook

S.át h.ại cô gái giao gà: Vì sao chọn Duyên g.ây á.n?

Duyên là cô gái xinh đẹp, sinh ra trong gia đình buôn bán, được coi là khá giả ở huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Ngày 21/2/2019, chia sẻ với Đất Việt, người thân của Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết, tất cả 5 bị can vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì gây ra cái chết của Duyên đều không quen biết với gia đình.

"Từ trước đến nay, chúng tôi không có mối quan hệ hay thù oán gì với 5 người này cả. Không hiểu sao chúng lại chỉ chọn Duyên để gây án.

Có thể do Duyên đi học xa nhà trong thời gian dài, không nắm được tình hình ở quê nên chúng mới lợi dụng điểm này để ra tay dễ dàng hơn" - người thân của Duyên cho biết.

Trong khi đó, lý giải về tình tiết chủ mưu Bùi Văn Công khai tại cơ quan điều tra về việc chỉ chọn Duyên để gây án. Trước ngày đặt gà, Công đã dẫn Vương Văn Hùng ra chợ Mường Thanh, huyện Điện Biên để chỉ cho đồng phạm biết mặt của Duyên, nhiều luật sư nhận định rằng, mục đích ban đầu của nhóm đối tượng là cướp tài sản và hiếp dâm nên sẽ thường chọn đối tượng trẻ đẹp và có điều kiện kinh tế.

Nhóm đối tượng sát hại Cao Mỹ Duyên.

Nhóm đối tượng sát hại Cao Mỹ Duyên.

"Có thể do Duyên là cô gái có nhan sắc nhất ở trên địa bàn. Cùng với việc gia đình Duyên làm ăn buôn bán nên chúng nghĩ có điều kiện kinh tế, dễ dàng gây sức ép để tống tiền. Hơn nữa, trên người duyên chắc chắn cũng có đồ trang sức có giá trị.

Việc Duyên sẵn sàng giao gà tận nơi cho khách hàng cũng là điều kiện thuận lợi để nhóm đối tượng dụ nạn nhân đến nơi dễ gây án" - Luật sư Phạm Văn Hướng phân tích.

create

Minh Long / baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.