• youtube
  • facebook

Sáng nào dậy cũng thấy chân tay con gái tím bầm, bố mẹ lén đặt camera thất kinh phát hiện lí do ghê rợn mỗi đêm

Trong cuộc sống có rất nhiều hiện tượng lạ xảy ra mà ta không thể lý giải được việc đó. Nhiều khi những hiện tượng kì lạ này xảy ra ngay trong chính ngôi nhà của chúng ta mà ta không hề hay biết. Qua đó ta thấy được thế giới xung quanh ta thực sự chứa đựng vô vàn những điều bí ẩn.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn video được chia sẻ về hiện tượng lạ xảy ra trong phòng ngủ của một nữ sinh vào ban đêm. Đoạn video này chính là hình ảnh thu lại trong chiếc camera được cha mẹ cô gái lén đặt trong phòng con gái mình để giám sát việc sinh hoạt củ cô bé trong thời gian bố mẹ không có ở nhà. Sau khi xem đoạn băng ghi lại, bố mẹ của cô nữ sinh này đã vô cùng bàng hoàng với những gì mình thấy được.

Không phải là con gái mình trốn bố mẹ làm những điều sai trái, mà điều khiến bố mẹ nữ sinh này cảm thấy kinh ngạc chính là hiện tượng lạ xảy ra với con gái mình vào ban đêm. Cụ thể là đang ngủ say bỗng nhiên không hiểu do một thế lực siêu nhiên nào tác động mà cơ thể của cô gái trẻ bất chợt từ từ bị nhắc đồng. Ban đầu chỉ là cơ thể từ từ bị nhấc khỏi giường và dần dần là cả cơ thể trong trạng thái nằm ngửa bị nhấc bổng lên không trung ở độ cao gần 1m.

Sau khi bị nhấc bổng lên không trung thì cơ thể của cô nữ sinh này dần dần lại được hạ xuống đúng vị trí cũ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Những hình ảnh này khiến người nhìn cảm thấy vừa ngạc nhiên lại vô cùng đáng sợ. Đang là một hiện tượng kì lạ chưa tìm được ra lời giải thích phù hợp nhất bởi phải có một sức mạnh vô hình nào đó mới có thể nhấc cả cơ thể một người trưởng thành và giữ trên không trung ở độ cao gần 1m như vậy.

Đoạn video đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng và nhiều người tỏ ra hoài nghi về tính chính xác của đoạn video này. Nhiều người cho rằng có thể đó chỉ là một vở kịch dựng lại lên câu like của dư luận những người có tính tò mò cao. Sự thật về đoạn video này vẫn chưa có lời giải nhưng dù là thật hay chỉ là một trò dàn dựng có sự can thiệp của bàn tay con người thì đoạn video này cũng thành công gây bão mạng xã hội, gây hoang mang cho rất nhiều người.

Nguồn: eastday

create

Mộc Miên / thethaovanhoa.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.