• youtube
  • facebook

Rủ bạn đi hiếp dâm tập thể người yêu 2k mặc bạn gái van xin, quỳ lạy

Tự xưng tên khác và ngỏ lời yêu bạn gái trên mạng xã hội, Kiều đã rủ thêm hai người bạn của mình đi hiếp dâm bạn gái của mình.

Bị cáo Kiều (áo trắng) tại phiên phúc thẩm.

Bị cáo Kiều (áo trắng) tại phiên phúc thẩm.

Chiều ngày 16/7, TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án hiếp dâm đối với ba đối tượng, nạn nhân từng là bạn gái của một trong ba bị cáo.
Theo hồ sơ vụ án, qua mạng xã hội, Vi Văn Kiều (SN 1996, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) kết bạn và làm quen với Vi Thị H. (SN 2000, trú cùng địa phương). Trên mạng xã hội Kiều tự nhận mình tên là Phong, qua trò chuyện hẹn hò,  H. nhận lời yêu Phong (tức là Kiều).
Vài tối 5/12/2017, Kiều gọi Trương Công Nguyễn (SN 1999) và Trương Công Bắc (SN 1999), cùng trú tại xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn đi đám cưới một người bạn ở xã bên. Trên đường đi, Kiều nói với hai người bạn đi cùng là sẽ quan hệ tình dục với người yêu mình, đồng thời bàn với hai người bạn là sẽ cho hai người này cùng dở trò đồi bại với H.
Kiều hẹn gặp bạn gái, sau đó dẫn đến một khu đất rồi cả hai quan hệ tình dục, lúc này cả Nguyên và Bắc đứng gần đó chờ sẵn. Khi Kiều quan hệ với bạn gái xong thì đi ra, Nguyên và Bắc đến cưỡng bức và hiếp dâm H. mặc cho nạn nhân khóc lóc, chống cự và van xin. Thực hiện hành vi thú tính xong cả ba bỏ mặc nạn nhân rồi lên xe về nhà như chưa có chuyện gì. Bị hãm hiếp, nạn nhân sợ hãi không dám về nhà mà đi ngủ ở một nhà người quen gần đó, gia đình không thấy H. về đã tổ chức đi tìm và tìm thấy H. 
Sau khi được gia đình động viên, nạn nhân đã kể lại nguồn cơn câu chuyện, gia đình H. sau đó đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Nạn nhân khai báo bạn trai mình tên là Phong, cũng không rõ lai lịch và địa chỉ. Tuy nhiên, một ngày sau đó Kiều, Bắc và Nguyễn đến Công an huyện Tân Kỳ đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Tại phiên sơ thẩm vào tháng 1/2018, TAND huyện Tân Kỳ tuyên phạt Vi Văn Kiều 6 năm tù, Trương Công Nguyễn 5 năm 6 tháng tù và Trương Công Bắc 5 năm tù.

Gia đình bị hại làm đơn kháng cáo vì cho rằng Vi Văn Kiều không ra đầu thú và đề nghị tăng hình phạt, đồng thời yêu cầu các bị cáo phải tăng mức bồi thường tổn thất tinh thần .

Tại phiên phúc thẩm, các bị cáo đều cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã nêu. Đại diện VKSND đưa ra các chứng cứ khẳng định Vi Văn Kiều ra đầu thú. Tại phiên tòa, hai bên thỏa thuận các bị cáo bồi thường cho bị hại số tiền hơn 32 triệu đồng, đồng thời xin giảm nhẹ tội cho bị cáo Kiều. Riêng bị cáo Bắc và Nguyễn trước đó đã bồi thường cho gia đình bị hại mỗi người 25 triệu đồng.
Xem xét các tình tiết, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Vi Văn Kiều 5 năm tù, bị cáo Trương Công Nguyễn 4 năm 6 tháng tù, Trương Công Bắc 4 năm.

create

Ngô Toàn / baophapluat.v

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.