• youtube
  • facebook

Rộn ràng không khí khai mạc Liên hoan ẩm thực vùng Việt Bắc tại Bắc Kạn

Sáng 17/11, diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan ẩm thực vùng Việt Bắc do Công ty CP Sài Gòn – Ba Bể phối hợp thực hiện. Đến dự có đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành 6 tỉnh Việt Bắc.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX, do tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức tại thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể. Thông qua liên hoan lần này nhằm giới thiệu về văn hóa ẩm thực, quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người và tiềm năng du lịch của 6 tỉnh vùng Việt Bắc đến với du khách gần xa với các ẩm thực đặc trưng như xôi, ngũ sắc, cơm lam, thịt ống lam, thịt lợn quay, vịt quay, thịt chua, tép chua, thịt hun khói, trâu gác bếp…

Đồng chí Phạm Duy Hưng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Chương trình Du lịch

Đồng chí Phạm Duy Hưng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Chương trình Du lịch Qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ IX cắt băng khai mạc liên hoan ẩm thực vùng Việt Bắc.

Các gian hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm ẩm thực vùng Việt Bắc

Các gian hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm ẩm thực vùng Việt Bắc

Triển lãm, quảng bá du lịch và ẩm thực vùng Việt Bắc lần này diễn ra từ ngày 17/11 đến ngày 21/11/2017, với nhiều hoạt động như: Giao lưu ẩm thực 3 miền; giao lưu ẩm thực 6 tỉnh vùng Việt Bắc./.

create

Bích Ngọc-Hồng Tuyến / baobackan.org.vn