• youtube
  • facebook

Rợn người kẻ nhiễm HIV xích thai phụ 2 ngày trong nhà trước khi đ.âm 20 nhát

Trước khi bị nghi phạm Nghĩa dùng dao sát hại, chị H. bị trói nhốt trong căn gác xép gần hai ngày.

Nơi xảy ra sự việc.

Nơi xảy ra sự việc.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965, trú đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) có tình cảm với chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1976, ở phường Hoàng Văn Thụ) làm nghề buôn bán hoa quả tại địa phương.

Đến giữa năm 2017, hai người xảy ra mâu thuẫn tình cảm nên chị H. bỏ đi. Nghĩa nhiều lần liên lạc qua điện thoại, tìm kiếm nhưng không có kết quả. Năm 2018, Nghĩa phát hiện mình bị nhiễm HIV và nghĩ do người tình lây sang nên đã có ý định sát hại chị H.

Đối tượng Nghĩa dùng lý do cung cấp hoa quả cho nạn nhân nên đã dụ được chị H. về căn gác xép đang ở trên đường Hoàng Mai. Tại đây, Nghĩa dùng dây xích kim loại trói chân, tay nhốt chị H. gần 2 ngày.

Đến sáng ngày 17/6, Nghĩa dùng dao bầu đâm liên tiếp gần 20 nhát vào cổ, vào ngực, lưng, tay khiến chị H. tử vong. Sau khi gây án, Nghĩa thay quần áo đến công an đầu thú.

Theo người thân trong gia đình, Nghĩa đã lập gia đình và có một con học lớp 5 nhưng sống ly thân với vợ. Còn chị H. cũng có gia đình và 2 con hiện đang ly hôn với chồng. Hai người có quan hệ tình cảm từ nhiều năm trở lại đây.

Đối tượng Nghĩa có tiền án, tiền sự. Sau khi đi cai nghiện vền năm 2015, Nghĩa làm nghề xe ôm, còn chị H. bán hàng hóa trên địa bàn.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết nghi phạm đang bị tạm giữ và cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

create

THANH PHONG / tienphong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.