• youtube
  • facebook

Rợn người: Clip nữ sinh điều khiển xe máy bằng chân, tay chơi điện thoại

Clip một thiếu nữ được cho là ở Bắc Giang dùng chân điều khiển xe máy, tay sử dụng điện thoại được đăng tải trên trang Facebook cá nhân được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

 

Ngày 15/9, trên trang Facebook có tên "Chu Hà Anh" đăng tải một đoạn clip dài khoảng 1.06 phút ghi lại hình ảnh của một thiếu nữ đang đi trên chiếc xe máy Cub màu trắng. Đáng chú ý, thiếu nữ này không đội mũ bảo hiểm đồng thời lại dùng chân điều khiển xe mô tô đi trên một quãng đường khá dài. Không những thế, thiếu nữ vẫn dùng tay để điều khiển điện thoại và thi thoảng mới nhìn đường đi. 

Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ. Nhiều cư dân mạng đã tìm ra người trong clip cũng là chủ nhân của trang Facebook mang tên "Chu H. A.".

Trao đổi về sự việc này, đại diện Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đã xác định được thiếu nữ trong clip là Chu Thị H., hiện là học sinh lớp 12 của Trường THPT Đồi Ngô (huyện Lục Nam). H. đã thực hiện hành vi này và nhờ bạn quay lại bằng điện thoại sau đó đăng lên Facebook với status "Cần tìm đối thủ".

Ngay sau khi cơ quan công an phát hiện sự việc đã điều tra và mời em này đến cơ quan công an làm việc, đồng thời phối hợp với nhà trường giáo dục, chấn chỉnh ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xử lý theo quy định của pháp luật. 

create

Nguyễn Trường / tienphong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.