• youtube
  • facebook

Ráo riết truy bắt nghi phạm ốp mìn vào nhà người dân ở Bắc Kạn

Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Kạn đang 'lật từng gốc cây, ngọn cỏ' đánh bắt nghi phạm gây ra vụ nổ tại nhà riêng của một người phụ nữ, sau đó trốn lên rừng.

Chiều 7/1, ông Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND huyện Na Rì (Bắc Kạn) cho biết, ông đang có mặt tại hiện trường vụ nổ ở xã Côn Minh khiến 1 phụ nữ bị thương nặng và cùng lực lượng chức năng tổ chức đánh bắt nghi phạm bỏ trốn lên khu rừng lân cận.

Trực tiếp chỉ đạo lực lượng tổ chức đánh bắt nghi phạm còn có ông Hoàng Văn Vượt, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn.

Lực lượng đánh bắt đang

Lực lượng đánh bắt đang lật từng gốc cây, ngọn cỏ truy tìm nghi phạm gây ra vụ nổ kinh hoàng tại huyện Na Rì (Bắc Kạn).

Do địa bàn huyện Na Rì được bao phủ bởi nhiều khu vực rừng già và núi đá, nên việc triển khai lực lượng đánh bắt đang gặp nhiều khó khăn.

Công an cũng nhận định, nghi phạm là người thường xuyên qua lại khu vực, thông thuộc địa bàn, nên khá tinh vi, trong quá trình lẩn trốn dường như không để lại dấu vết.

Tuy nhiên với quyết tâm nhanh chóng đưa nghi phạm ra chịu sự trừng phạt của pháp luật, lực lượng chức năng đang huy đồng nhiều lực lượng tổ chức đánh bắt đối tượng trong các khu rừng trên địa bàn.   

Như ANTT đã đưa tin, vào khoảng 14h10 ngày 6/1 tại nhà riêng của chị L.T.Nh ở thôn Chợ A, xã Côn minh, huyện Na Rì (Bắc Kạn) xảy ra vụ nổ từ mìn tự tạo trên tầng 2 khiến người phụ nữ này bị trọng thương.  

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương phát hiện 1 người đàn ông nhảy qua cửa sổ sau nhà chị Nh. bỏ trốn lên rừng. Chiếc xe của nghi phạm vẫn để lại hiện trường.

Khám xét nhanh chiếc xe máy, lực lượng chức năng phát hiện bên trong cốp xe có 1 chiếc ví chứa nhiều loại giấy tờ mang tên Nguyễn Văn Cường ở huyện Bát Xát (Lào Cai).

Qua điều tra cho thấy, giữa chị L.T.Nh. và nghi phạm tên Cường trước đây có quan hệ tỉnh cảm với nhau. Cách đây gần 1 năm đôi bên đã chia tay.

Thời gian gần đây, Cường thường xuyên đòi quay lại với chị Nh. nhưng bị từ chối. Chiều 6/1, đối tượng chạy xe máy sang nhà riêng của chị Nh. để thuyết phục người tình cũ nối lại tình cảm nhưng bất thành. Đôi bên xích mích, cãi vã và sau đó thì xảy ra vụ nổ mìn kinh hoàng.

create

Đoàn Tân / antt.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.