• youtube
  • facebook

Quỳnh búp bê tập 12: Quỳnh bỏ Cảnh ngã vào vòng tay của con trai trùm động - Phong công tử?

Trong trích đoạn tập 12 bộ phim Quỳnh búp bê đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Phong (Trọng Lân) đến tán tỉnh Quỳnh (Phương Oanh).

Quỳnh đã bắt đầu có những diễn biến tâm lí phức tạp hơn trong những tập tiếp theo của bộ phim. Vì mất con nên cô ta bắt đầu hoài nghi với tất cả những người xung quanh mình, trong đó cả cả với Cảnh (Doãn Quốc Đam). Chính vì thế, khi Phong (Trọng Lân) xuất hiện và bắt đầu theo đuổi Quỳnh, cô đã muốn lợi dụng Phong để được gặp con.

Tại khu nhà trọ, Phong đến gặp Quỳnh và hứa hẹn sẽ cho cô những gì cô thích. Quỳnh không e ngại và thẳng thắn bày tỏ việc cô muốn được gặp con trai mình, nếu Phong làm được yêu cầu đó thì cô sẽ gật đầu theo Phong.

Trong khi đó, khi ở với Cảnh, Quỳnh nửa điên, nửa tỉnh và nói những lời “mạt sát” đến Cảnh khiến anh tức giận nhưng vẫn kìm nén vì tình cảm dành cho Quỳnh. Khi biết Cảnh nổi giận, Quỳnh lại đổi giọng khóc lóc và cầu xin Cảnh hãy đưa mẹ con cô thoát khỏi Thiên Thai. Tuy nhiên, Cảnh đã từ chối lời đề nghị này.

Ở một diễn biến khác, nhân vật My “sói” (Thu Quỳn) đã bắt đầu được làm rõ hơn về đời sống tinh thần của cô ta. Trong tập 12 Quỳnh búp bê, xuất hiện tình tiết My “sói” vừa đi vừa khóc và giọng nói đầy uất hận về gia đình.

Mọi tình tiết sẽ được làm rõ trong tập 12, Quỳnh búp bê, bộ phim lên song lúc 21h40 phút, tối nay (18/9) trên VTV3./.

create

Ngọc Hà Lê / toquoc.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.