• youtube
  • facebook

‘Quỳnh búp bê‘ tập 11: Quỳnh bị lừa đi khách đến mức ‘thân tàn ma dại‘, Cảnh thấy mà đau lòng

Vì muốn được gặp con, Quỳnh chấp nhận mọi yêu cầu đi khách của ông chủ Cấn. Cô cũng chấp nhận bị khách đánh đập, hành hạ đến 'thân tàn ma dại'.

Kể từ ngày con bị bắt mất, Quỳnh (Phương Oanh) như một người vô hồn. Vì sợ ông chủ Cấn (Nguyễn Hải) làm hại đứa trẻ, Quỳnh tiếp tục chấp nhận đi khách mỗi ngày.

Như guồng quay của một cái máy, buổi tối của Quỳnh luôn bắt đầu bằng cuộc rượu vui tại Thiên Thai và kết thúc vào lúc 2-3h sáng tại khách sạn. Quỳnh ngoan ngoãn chấp nhận mọi yêu cầu của Cấn "Tú ông" để mong có ngày được gặp con, nhưng cô luôn có cảm giác bất an.

Cấn hứa sẽ cho Quỳnh gặp con với điều kiện Quỳnh phải ngoan ngoãn nghe lời.

Cấn hứa sẽ cho Quỳnh gặp con với điều kiện Quỳnh phải ngoan ngoãn nghe lời.

Cuối cùng, Quỳnh quyết định đến năn nỉ Cấn cho sớm được gặp con trai. Sau một hồi suy nghĩ, ông Cấn đồng ý với đề nghị này của Quỳnh. Nhưng tất nhiên cô phải đánh đổi bằng việc "qua đêm" với những tên khách khốn nạn, bạo hành.

Khi thấy Quỳnh lừng chừng việc đi khách, ông Cấn lấy ngay lý do con trai của cô ngày đêm quấy khóc vì nhớ mẹ. Nghe đến con, Quỳnh chẳng còn tâm trí nào khác, cô vội vã nhận lời.

Vì quá nhớ con, trước khi gặp khách, Quỳnh xin ông Cấn đi xong đêm nay, cô phải được gặp con. Đáp lại, ông Cấn cho rằng ở đây chỉ mình ông mới được quyền ra điều kiện.

Quỳnh mệt mỏi, chán chường, bước từng bước nặng nề vào khách sạn.  Cô nhìn Cảnh (Doãn Quốc Đam) như kẻ thù. Quỳnh vẫn luôn cho rằng Cảnh là người đã khiến mẹ con cô xa cách.

Vừa bước chân vào căn phòng trong khách sạn, Quỳnh bị tên khách háo sắc ôm chặt như con thú vừa vồ được miếng mồi ngon. Cảnh đứng ngoài không ngừng hút thuốc trước khi thấy Quỳnh bước ra trong cảnh "thân tàn ma dại", chân đi không vững, mặt mũi tím bầm, đầy đau đớn, xót xa.

Quỳnh bị khách đánh đập, hành hạ đến

Quỳnh bị khách đánh đập, hành hạ đến thân tàn ma dại .

Vì thương cảm trước tình cảnh của Quỳnh, Cảnh bất ngờ nói cho Quỳnh biết về việc con trai cô vẫn khỏe. Không thể tiết lộ được nơi ở của thằng bé, nhưng Cảnh dặn Quỳnh "đừng lo".

Chứng kiến việc Quỳnh phải đi khách đến cùng cực, Cảnh càng muốn truy đến tận cùng vụ Quỳnh và Phú gặp nhau. Cảnh quyết định đến tận khách sạn của Phú để tra hỏi sự thật. Sau khi bị đánh đập tàn tệ, Phú đã khai tất cả với Cảnh. Theo đó, My chính là người đứng đằng sau dàn xếp sự việc, vu oan cho Cảnh và Quỳnh.

Ngay sau đó, Cảnh tìm đến khu nhà trọ, đánh cho My một trận nhớ đời. My vẫn chối, đồng thời cho rằng Quỳnh đã mách lẻo và đổ tội. Phải đến khi Cảnh dọa đưa My đối chất với Phú, My mới im lặng.

Nhưng My không chịu khuất phục. My tự tát thêm vào mặt mình, khiến má sưng húp. Bước tiếp theo, My chạy đến ông Cấn ra vẻ đáng thương, thông báo sự việc, đồng thời đổ toàn bộ tội lỗi cho Cảnh.

My Sói đến tìm Cấn để ăn vạ vụ bị Cảnh đánh đập.

My Sói đến tìm Cấn để ăn vạ vụ bị Cảnh đánh đập.

Ông Cấn tin lời của My nhưng vì Cảnh vẫn đang là tay chân số một của Thiên Thai nên Cấn chọn cách im lặng, chưa có bất cứ động thái gì. Trước mặt Cảnh, Cấn chỉ mới mỉa mai bằng một lời khen "chú dạo này khá lắm". 

Trái ngược với thái độ của Cấn, Phong - con trai ông chủ Thiên Thai - lại luôn tỏ ra khinh thường, đối đầu với Cảnh. Phong cho rằng chỉ bố hắn mới tin dùng Cảnh, còn nếu là hắn nắm quyền, Cảnh sẽ sớm phải ra đi. 

Quỳnh búp bê đang đi đến giai đoạn kịch tính, gay cấn nhất kể từ khi phát sóng. Nhiều mâu thuẫn đang được đẩy lên đỉnh điểm như mâu thuẫn giữa Cảnh và Cấn, My và Quỳnh, Phong và Cảnh. Những mâu thuẫn này có thể sẽ được giải quyết ở những tập tới, trước khi phim có tuyến nhân vật mới.

create

Bảo Ngọc / news.zing.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.